I’VE LÀ NHÓM NHẠC NHANH NHẤT ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI TÂN BINH CỦA NĂM TẠI LỄ TRAO GIẢI SMA LẦN THỨ 31

Thanh Hà
Nhóm nhạc mới toanh này là nhóm nhạc được đề cử giải tân binh của năm nhanh nhất lịch sử tại lễ trao giải SMA lần thứ 31

Để có mặt tại hạng mục đề cử của lễ trao giải SMA lần thứ 31, 6 nàng công chúa của Starship chỉ mất hơn 2 tiếng sau khi phát hành album ra mắt. Hiện tại, IVE đã được đề cử tại 2 hạng mục của SMA 31st bao gồm: Rookie Award và K-Wave.

Có thể là hình ảnh về 5 người

Vào tháng 8/2021, Starship Entertainment từng xác nhận họ có kế hoạch debut nhóm nữ mới vào cuối năm 2021. Và cuối cùng vào ngày 1/11, công ty đã chính thức công bố tên nhóm nữ mới này là IVE. Ngoài ra họ cũng đăng tải đường link các trang MXH chính thức của nhóm bao gồm Twitter, Instagram, Facebook và Twitter.

Starship cũng đăng tải video logo animation cho nhóm nữ sắp debut. Có thể thấy rằng quả đúng như cư dân mạng tìm ra dựa trên đơn đăng ký bản quyền trước đó, nhóm nữ của Starship thật sự tên là IVE. Công ty chia sẻ rằng IVE là viết tắt của từ 'I HAVE', cho thấy được phong thái tự tin của các thành viên. Công ty cũng có kế hoạch thiết lập bản sắc thương hiệu của nhóm trước khi ra mắt và dẫn dắt họ đến với con đường thành công.

Nguồn: Thị Phi Produce

Bình luận

Google