j-hope (BTS) đích thị là "ông tổ của thước kẻ", nhìn cách anh chàng nhảy là biết!

Anh Ngọc
Quả nhiên là người đảm nhận vị trí nhảy chính của BTS, j-hope "đi đường quyền" thật bá đạo!

Đảm nhận vị trí nhảy chính trong nhóm BTS, j-hope là 1 cái tên không thể bỏ sót khi nói đến những thần tượng có khả năng vũ đạo đỉnh nhất trong thế hệ Gen 3 của Kpop. Dù là lúc luyện tập hay biểu diễn trực tiếp, động tác mạnh mẽ đòi hỏi kĩ thuật cao hay từng chi tiết nhỏ nhặt, nam idol luôn hết mình trong từng bước nhảy để có thể mang đến người hâm mộ những sân khấu mãn nhãn nhất.

Trên một diễn đàn trực tuyến gần đây, một tài khoản đã tạo bài đăng với tiêu đề "Thật thú vị nếu bạn phát hiện ra sự thật này trong những bước nhảy của j-hope". Người này đã sử dụng từ khóa "góc hoàn hảo" để nói về "sự thật thú vị" khiến vũ đạo của anh chàng main dancer nhà BTS trở nên đặc biệt hơn cả. Kèm theo topic này là những bức ảnh cho thấy nào là góc nhọn, góc tù, đường thẳng song song hay cả góc radian đều được tạo nên bởi cơ thể của j-hope khi nhảy.

Không hổ danh là "cỗ máy nhảy" của nhóm nhạc toàn cầu BTS, j-hope đã xuất sắc tạo nên những "đường quyền" vô cùng ấn tượng và rõ ràng từ chuyển động mạnh mẽ, dứt khoát của cơ thể. Đường nét sắc sảo và gãy gọn như thế này, fan còn mạnh dạn gọi anh chàng đích thị là "ông tổ của thước kẻ" luôn rồi!

Hẳn là j-hope đã phải luyện tập, chỉnh sửa và tự cân đối cơ thể rất nhiều để có thể nhảy một cách thoải mái nhưng vẫn rất chuyên nghiệp giữ được góc độ và sắc sảo như thế này. Góc tù, góc nhọn, đường thẳng hay song song đều cân tất. Đến cả góc radian anh chàng còn làm được đây này!

Trước những hình ảnh này của j-hope, cộng đồng mạng không khỏi thích thú và bày tỏ sự hài lòng khi xem những "góc hoàn hảo" của "ông tổ thước kẻ":

- Các góc của anh ấy thực sự rất đẹp, và tư thế nhảy cũng thực sự đẹp.

- Hobi là giỏi nhất!

- Đường nét trong vũ đạo của j-hope rất rõ ràng. Đó là lý do tại sao tôi luôn nhìn về "góc hoàn hảo" của anh ấy. Quá tuyệt! Đẳng cấp của vũ công chính!

- Các cử động ngón tay của j-hope rất khác biệt. Ngay cả khi anh ấy chỉ di chuyển một chút cũng tạo ra sự khác biệt rồi.

- Đó là lý do tại sao các vũ công đều sợ hãi và phát điên mỗi khi nhìn thấy điệu nhảy của j-hope. Thậm chí có một vũ công nước ngoài gọi j-hope là "thầy" nữa. Cảm giác về giai điệu của anh ấy cũng tuyệt vời, nên anh ấy nhảy rất nét.

- Nhờ cả đôi chân dài nữa đấy. Từ nhan sắc đến đường nhảy của anh ấy quá đẹp.

Bình luận

Google