J-HOPE đứng thứ 2 trong "Những thần tượng K-POP nhảy giỏi" do người Nhật bình chọn

Anh Ngọc
Các thành viên J-HOPE và JIMIN của nhóm nhạc K-POP nổi tiếng thế giới "BTS" đã được công nhận về khả năng vũ đạo xuất sắc tại Nhật Bản.

Truyền thông Nhật Bản "Netorabo" đã đưa ra kết quả "Thần tượng K-POP nhảy giỏi" được tổ chức vào ngày 13 tháng 8.

Vị trí thứ ba là thành viên Hoshi của "SEVENTEEN" với 5624 phiếu bầu. Trong "SEVENTEEN" bao gồm một đội biểu diễn, một nhóm thanh nhạc và một nhóm hip-hop, Hoshi, người là trưởng nhóm biểu diễn và phụ trách vũ công chính, không chỉ sản xuất vũ đạo của nhóm, mà cũng có khả năng điều chỉnh độ mạnh yếu một cách hoàn hảo. Vào tháng 4, anh ấy đã phát hành mixtape solo đầu tiên của mình, chứng tỏ tiềm năng của mình với tư cách là một nhạc sĩ cũng như vũ đạo.

Vị trí thứ hai là thành viên J-HOPE của "BTS" với 7065 phiếu bầu. Anh ấy cũng là thành viên đóng góp nhiều hơn bất cứ ai trong nhóm nhảy của "BTS" vì anh ấy đã mở rộng hoạt động của mình với tư cách là một vũ công đường phố trước khi ra mắt. Được gọi là trưởng nhóm vũ đạo trong nhóm, J-HOPE tự hào có kỹ năng nhảy hoàn hảo, và đặc trưng là vũ đạo phù hợp hoàn hảo với âm thanh, cũng như sức mạnh và sự linh hoạt. Khi đang tập biểu diễn và kiểm tra video, ngoại hình của "trưởng nhóm biên đạo" bất ngờ thay đổi 180 độ khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Vị trí đầu tiên là thành viên JIMIN của "BTS", người đã đẩy "trưởng nhóm vũ đạo" J-HOPE và nhận được 7805 phiếu bầu. Anh ấy theo học chuyên ngành múa đương đại từ khi còn là một đứa trẻ và vào trường Trung học Nghệ thuật Busan đứng đầu lớp. Phần trình diễn của JIMIN vốn trước đây rất khó để thích ứng với vũ đạo mạnh mẽ của các thần tượng, nay đã được thêm vào những động tác tinh tế và đẹp mắt đặc trưng của vũ đạo mạnh mẽ, khiến cả thế giới say mê. Đặc biệt, màn trình diễn "Black Swan", được trình diễn cùng JUNG KOOK tại "2020 Melon Music Awards", được khen ngợi như chính một con thiên nga.

Bình luận

Google