Jang Ki Yong thổ lộ tình cảm với Song Hye Kyo: "Được đóng phim với chị dù chỉ 1 lần cũng mãn nguyện"

Anh Tran
Chia sẻ của nam diễn viên Jang Ki Yong khi nói về Song Hye Kyo khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Trước ngày lên đường nhập ngũ, Jang Ki Yong đã có những chia sẻ về người bạn diễn và cũng sẽ là người tình của anh trong phim - Song Hye Kyo: "Em luôn muốn được đóng phim với chị và em đã làm được điều ấy. Em đã từng tự hỏi liệu rằng mình có thể được đóng phim với Song Hye Kyo hay không. Được tham gia với chị trong phim dù chỉ một lần trong đời cũng đủ mãn nguyện với em rồi. Em chắc chắn bộ phim này sẽ thành công ngoài sự mong đợi..."

Jang Ki Yong cảm ơn sự quan tâm của đàn chị và bộc bạch: "Ban đầu, tôi cảm thấy như có gánh nặng, sợ hãi và lo lắng khi làm việc với một tiền bối như Song Hye Kyo. Ngay cả bây giờ, tôi vẫn không thể tin rằng Song Hye Kyo đang ở bên cạnh tôi. Tuy nhiên, trong suốt quá trình quay phim, chị vẫn đợi tôi dù tôi là hậu bối và khi tôi hỏi những gì không hiểu trong buổi tập diễn, chị ấy nhất định sẽ giải thích cho tôi.

"Tôi nghĩ mình đã giải tỏa lo lắng nhanh chóng nhờ tiền bối và tôi thực sự chân thành biết ơn”, anh nói với mỹ nhân họ Song.

Sau đó, Jang Ki Yong tiếp lời: "Hôm đọc kịch bản lần đầu là ngày đáng nhớ nhất với tôi. Đó là khoảnh khắc đầu tiên khi Yoon Jae-guk và Ha-young gặp nhau ở bên kia đường. Sự thật thì có một nữ diễn viên tên Song Hye Kyo ngay trước mắt tôi và điều tuyệt vời đó khiến tôi nổi da gà, vô cùng mãnh liệt. Tất cả quá trình quay phim là một kỷ niệm đẹp, nhưng điều đáng nhớ nhất là cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi trong ngày đọc kịch bản."

 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google