Jeff Bezos "đá xéo" Leonardo DiCaprio trên Twitter

Quang Le
Có mặt tại sự kiện LACMA Art+Film Gala tổ chức ngày 7.11 ở Los Angeles, California (Mỹ), tỉ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sánchez đã có cuộc gặp gỡ ngắn ngủi với diễn viên Leonardo DiCaprio.

Đến hôm 8.11, người dùng Twitter chia sẻ đoạn video quay lại cảnh bạn gái của Jeff Bezos mỉm cười tình tứ khi trò chuyện với tài tử Hollywood, mặc cho tỉ phú Amazon vẫn đang đứng cạnh đó.

Đoạn video này nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt thích và retweet. Một số cư dân mạng còn đùa nhau "đừng bao giờ để bạn gái của bạn đến gần Leo", hoặc châm chọc Bezos rằng "người giàu cũng không thể mua được tình cảm", nhưng cũng có người an ủi một cách mỉa mai "đừng lo Bezos, Leo chưa từng hẹn hò cô nào quá 25 tuổi".

Nhằm đáp trả những lời đùa cợt từ cộng đồng Twitter, Jeff Bezos đăng tấm ảnh cởi trần khoe cơ bắp, cầm trong tay tấm biển cảnh báo "nguy hiểm", kèm dòng chú thích: "Leo, đến đây, tôi có cái này muốn cho cậu xem...", nhưng ai cũng hiểu rằng ông chỉ có ý đùa.

Theo Business Insider, Lauren Sánchez từng là một ngôi sao truyền hình kiêm phóng viên tin giải trí. Bezos và Sánchez công khai hẹn hò từ tháng 1.2019, trong bối cảnh Bezos vừa ly hôn vợ MacKenzie Scott sau 25 năm chung sống, khiến người tình mới của tỉ phú Amazon bị đồn là "kẻ thứ ba" trong mối quan hệ.

Phớt lờ những cáo buộc ngoại tình, sau khi công khai quan hệ, Bezos và Sánchez đã đưa nhau đi du lịch khắp thế giới. Gần đây, cặp đôi gây xôn xao khi mua ngôi nhà giá 78 triệu USD ở Hawaii.

Về phần mình, DiCaprio đang hẹn hò với người mẫu 24 tuổi Camila Morrone từ tháng 12.2017.

Bình luận

Google