Jennie (BLACKPINK) tiết lộ món ngày nào cũng "nhất định phải ăn"

Quân Lường
Yêu thích món ăn healthy thế này, bảo sao Jennie (BLACKPINK) có được vóc dáng đẹp như vậy.

Vừa mới đây, trong một cuộc phỏng vấn hậu trường với Harper's Bazaar Korea, Jennie (BLACKPINK) đã được hỏi về món ăn yêu thích của mình.

Jennie Kim – Wikipedia tiếng Việt

Trái với suy nghĩ của nhiều người là cô nàng sẽ chọn một món mà mình rất yêu thích nhưng hiếm khi được ăn, chẳng hạn như một món ăn với hương vị cực kỳ hấp dẫn nhưng sẽ hơi mập một chút, Jennie (BLACKPINK) lại nghĩ ngay đến một món mà ngày nào cô nàng cũng "nhất định phải ăn". Đó chính là... sữa chua Hy Lạp.

Đi tìm những "vũ khí bí mật" giúp Jennie (BLACKPINK) trở thành cô gái siêu  đáng mến - TinNhac.comĐúng là một cô gái yêu thích ăn uống healthy. Jennie cho biết, việc phải tập luyện hàng ngày chính là lý do đưa cô đến với món ăn này. Trước khi tập, cô thường cảm thấy rất đói, mà quán cà phê cạnh phòng tập lại có món sữa chua Hy Lạp rất ngon. "Món ăn này rất tốt cho sức khoẻ, và đó là cách tôi lựa chọn để bắt đầu ngày mới", Jennie chia sẻ.

Trước đó, Jennie cũng từng chia sẻ lên Instagram công thức ăn vặt kết hợp với sữa chua Hy Lạp mà cô bạn Rosé đã chỉ cho mình với nội dung: "Công thức thực sự, thực sự, thực sự siêu ngon từ Rosé".

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ món ngày nào cũng nhất định phải ăn, công thức siêu đỉnh chính là do Rosé dạy cho - Ảnh 3.

Bình luận

Google