Jennie đã tới đảo Jeju du lịch cùng "ck Jisoo" và "bố mẹ chồng"

Anh Tran
Jisoo từng kể trên CH+ là Jennie hay tới nhà Jisoo chơi, đi du lịch cùng gia đình Jisoo và còn trở thành con gái út của nhà Jisoo.

Jisoo: Có một lần Jennie đi du lịch cùng gia đình mình và cô ấy thực sự đã ăn cực nhiều luôn, ẻm ăn suốt ngày hôm đó. Jennie  dã ăn bánh gạo cay, sundae, tôm chiên xù, hotdog, mỳ... Sau đó khi vào trong xe ô tô thì lại nói tiếp: "Và bây giờ chúng ta đi ăn thôi nào!"

 "Mỗi khi Jennie đến thăm nhà tui là ẻm lại trở thành con gái út trong nhà, là con gái thứ 3 của ba mẹ tui và là em gái của tui. Cả chị gái mình nữa, bọn mình giả bộ là 3 chị em gái và đi trêu bất kỳ ai mà 3 bọn tui gặp."
 "Khi có ai đó nói rằng: "wow hai đứa nhìn giống nhau ghê.", thì mình sẽ đáp là: "Bởi vì 2 đứa tui là chị em họ mà". Và người đó chắc chắn sẽ giống kiểu: "Ơ...ờ ha? Tui hổng có biết đấy."
 "Ba mẹ tui, chị gái tui và cả tui nữa đều nói với người khác rằng Jennie là em họ bên ngoại của tui, rằng mẹ Jennie là em gái của mẹ tui đó, bởi vậy mà cô ấy là dì của tui."

 "Bởi vì Jennie đã là em gái của tui, nên tui đã quyết định tự casting mình trong vai chị gái ẻm trọn đời. Vì thế Jennie sẽ không bao giờ cảm thấy lẻ loi hay chỉ có một mình nữa"

Lúc JiSoo kể chuyện là tháng 3, thế mà cuối tháng 7 đã lên hẳn tạp chí công khai "Jennie là VỢ mình".

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Hóng Biến Siêu Tốc

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi hôn mê, nghi bị b.hành, hình ảnh chụp X-Quang phát hiện 9 hình thể được cho là đinh bắn vào sọ
Hào Xu

Thương Ngày Nắng Về - VTV3

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Phim được phát sóng lúc 21h35 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3
Zoe Bui

Thí chủ có Review truyện tranh không?

Ổ review truyện tranh lớn nhất Vịnh Bắc bộ!!! Follow tui ngay!!!
King King

DIỄN VIÊN H.N

Google