Jimin BTS tiết lộ ước mơ trở thành idol Kpop và bị giáo viên nói rằng "mơ thì dễ lắm"

Anonymous Bopp
Thời Jimin BTS còn là học sinh của Trường Trung học Nghệ thuật Busan, Jimin đã tham gia thử giọng cho Big Hit Entertainment, hiện được biết đến với tên HYBE.

Có lẽ ARMY, fandom của BTS, đã biết quá rõ về hành trình gian nan và khó khăn của BTS bắt đầu từ những chàng trai trẻ đầy tham vọng sống cùng nhau trong ký túc xá, đến việc trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. BTS gần đây đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ về sự chán nản mà họ từng phải đối mặt, cùng với những lời chế giễu, mỉa mai và xua đuổi. Trên thực tế, chính người giáo viên của Jimin từng tiết lộ rằng đã từng phản đối ước mơ trở thành thần tượng KPop của anh.

Jimin là học sinh của Trường Trung học Nghệ thuật Busan khi anh ấy tham gia thử giọng cho Big Hit Entertainment, hiện được biết đến với tên HYBE. Vào năm 2019, giáo viên chủ nhiệm của Jimin, thầy Lee, trong một báo cáo của Koreaboo, đã nói chuyện với Korea Now và tiết lộ anh ấy không đồng tình với tham vọng của Jimin, vì cảm thấy điều đó dường như là bất khả thi:

“Thành thật mà nói, ban đầu tôi phản đối điều đó, trở thành một thần tượng là một điều rất dễ mơ ước, nhưng chắc chắn không dễ thành công”, “Vì vậy, khi Jimin nói với tôi rằng cậu ấy đang tham gia buổi thử giọng cho nhà sản xuất Bang Si Hyuk, tôi đã nói với Jimin đây là cơ hội cuối cùng. Sau buổi thử giọng này, tôi đã nói rằng cậu ấy phải chọn con đường của mình là trở thành một thần tượng hay một vũ công hiện đại. Nhưng vào ngày đó, Jimin đã vượt qua buổi thử giọng”.

Và chính lúc khi Jimin được chọn, thầy Lee đã nhận ra rằng nam ca sĩ này có khả năng trở thành một thần tượng K-Pop.

Ngoài buổi thử giọng của mình, Lee cũng tiết lộ rằng Jimin đã biểu diễn trong đám cưới của anh ấy. Anh chia sẻ:

“Khi Jimin học lớp 10, cậu ấy và các bạn cùng lớp đã tổ chức một lễ kỷ niệm bất ngờ trong đám cưới của tôi. Tôi vẫn nhớ Jimin đã hát và nhảy cùng một lúc với chiếc mic trên tay, nhưng cậu ấy thậm chí không cảm thấy mệt mỏi. Mọi người nói với tôi rằng họ có cảm giác như đang không ở trong một đám cưới mà đang ở một buổi biểu diễn âm nhạc.”

Bình luận

Google