Jin phản hồi lại bài viết của fan về việc BTS tham gia thị trường NFT khi HYPE bắt tay với Upbit

Anonymous Bopp
BTS chính thức trở thành nhóm nhạc KPOP đầu tiên tham gia thị trường NFT

Hybe, cơ quan chủ quản của BTS, hôm nay đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch thành lập một liên doanh với sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Upbit để tham gia vào lĩnh vực mã hóa (NFT).

Times Square New Year’s Eve 2020 Celebration

Công ty liên doanh sẽ tạo ra các NFT photocard và được giao dịch trên ứng dụng giao tiếp giữa người hâm mộ với nghệ sĩ toàn cầu của Hybe là Weverse, Giám đốc điều hành Hybe Si-Hyuk Bang và Chủ tịch Dunamu Chi-Hyung Song cho biết trong một tuyên bố chung trong khi họp vào thứ Năm.

CEO Big Hit lọt top 14 người giàu nhất Hàn Quốc

Hybe sẽ mua 2,5% cổ phần của Dunamu, một công ty khởi nghiệp fintech dựa trên blockchain điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Upbit, với giá 423,1 triệu đô la (500 tỷ won). Đồng thời, Dunamu sẽ mua lại cổ phiếu Hybe mới phát hành, chiếm 5,6% cổ phần, trong một công ty âm nhạc có trụ sở tại Seoul với giá 592,4 triệu đô la, theo hồ sơ pháp lý.

Upbit - The Most Trusted Digital Asset Exchange

Theo đó, "BTS-NFTs sẽ chứa những hình ảnh chuyển động, giọng nói của nghệ sĩ và hơn thế nữa" - Bang Si Hyukl cho biết. Ngoài ra, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể trao đổi thẻ ảnh kỹ thuật số của họ trong các phòng ảo.

Trước thông tin này, người hâm mộ của BTS cảm thấy không thoải mái lắm và một bộ phận thậm chí còn kêu gọi BTS mau chóng rời Hype. Bất ngờ, Jin đã phản hồi lại bài viết một fan hâm mộ đăng trên Weverse về vấn đề này.

May be an image of 2 people and text that says

Một fan đăng bài rằng: Các anh ơi, mau rời công ty thôi và Jin ngay lập tức rep lại rằng: Rồi sao vậy

Hybe và các công ty con đã công bố kế hoạch mở rộng thương hiệu BTS sâu hơn vào lĩnh vực kỹ thuật số. Ngoài NFT JV, sẽ có một trò chơi điện tử của BTS và một cửa hàng “Webtoon”.

Hybe là một trong những công ty tạo ra ban nhạc pop thành công nhất hiện nay và họ đang dẫn đầu làn sóng Hallu. Trong cuộc họp báo, Lenzo Yoon, Giám đốc điều hành của Hybe America, cho biết Hybe và Universal Music Group cũng đang chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nữ toàn cầu. Riêng Hybe Japan sẽ công bố một nhóm nhạc nam tại Nhật Bản, Hyunrock Han, Giám đốc điều hành của Hybe Japan cho biết.

Một luật lệ trong trụ sở mới của Big Hit (HYBE) gây tranh cãi lớn: BTS cũng  bị đối xử bất công dù đã dựng nên cả tòa nhà? - TinNhac.com

Những gã khổng lồ K-pop của Hàn Quốc đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của NFT để mở rộng tiềm năng doanh thu bằng cách chuyển tài sản trí tuệ hiện có của họ thành tài sản kỹ thuật số.

Bốn công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc là Hybe, JYP, SM và YG đang cạnh tranh để mở khóa công nghệ mới. JYP Entertainment đã hợp tác với Dunamu vào tháng 7 để thiết lập nền tảng NFT dựa trên K-pop, trong khi SM thông báo bắt đầu xây dựng nền tảng tiền điện tử và blockchain vào năm 2019.

 

Bình luận

Google