Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản "Snowdrop"

Hoa Phung
Jisoo lại là tâm điểm chú ý khi diễn thử vài cảnh trong Snowdrop.
Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?
kenh14.vn

Sáng 29/11, JTBC đã tung ra trích đoạn dàn cast Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) tụ hội trong buổi đọc kịch bản. Jung Hae InJisoo (BLACKPINK) cùng nhiều diễn viên phụ diễn thử một số phân đoạn trong phim.

Người đẹp của BLACKPINK khoe visual đẹp như hoa hậu cùng bờ vai trần quyến rũ. Nhân vật Youngro được giới thiệu là sinh viên năm nhất khoa tiếng anh Đại học nữ sinh Hosu, chỉ số hạnh phúc 200% và phong cách nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Cô nàng cũng trổ tài đọc một số lời thoại của Youngro kèm biểu cảm.

 

Nhiều cư dân mạng đánh giá Jisoo có sự hồn nhiên, vui tươi phù hợp với nữ sinh Youngro. Tuy nhiên, biểu cảm chưa thực sự tự nhiên và chất giọng hơi bị nghẹt vẫn là nhược điểm của Jisoo. Tất nhiên đây mới chỉ là buổi đọc kịch bản, cô mới làm quen với nhân vật nên không tránh được sự gượng ép.

Bình luận của cư dân mạng:

- Chưa gì đã thấy có nhiệt rồi, visual ngập tràn, có cái là không thích giọng Jisoo lắm, diễn xuất thì chờ phim ra rồi bàn tiếp.

- Jisoo đang có những bước đi ban đầu trên con đường diễn xuất. Với vai nữ chính đầu tiên, sẽ có thiếu sót, sẽ không thể làm hài lòng mọi người. Ai cũng cần có thời gian để trau dồi kinh nghiệm, để học hỏi thêm và từ đó tương lai mình trở nên tốt đẹp hơn.

- Mê mặt của Jisoo lắm nhưng phát âm làm sao ấy nhỉ?

- Công nhận giọng nghe lạc quẻ. Còn diễn xuất thì phải đợi xem sao chứ mấy giây không đánh giá được.

- Chưa biết diễn xuất của Jisoo thế nào chứ độ thu hút nhiệt cho phim chắc chắn 100% rồi.

Một số hình ảnh khác tại buổi đọc kịch bản:

Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu? - Ảnh 9.
Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu? - Ảnh 10.
Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu? - Ảnh 11.
Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu? - Ảnh 12.
Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu? - Ảnh 13.

Snowdrop phát sóng vào khung giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần từ 18/12 trên JTBC và chiếu song song trên Disney+.

 

 

 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Google