Jo Yi Hyun có suy nghĩ gì về vai diễn sắp tới trong "School 2021"

Anh Ngọc
Cho Yi Hyun sinh năm 1999, là một nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của màn ảnh xứ Hàn

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu và khả năng diễn xuất tốt, Cho Yi Hyun cũng rất chăm chỉ rèn luyện, trau dồi các kỹ năng của bản thân. Sau khi tốt nghiệp Khoa  m nhạc trường Trung học Nghệ thuật Hanlim, Cho Yi Hyun tiếp tục ghi danh khoa Sân khấu điện ảnh trường Đại học Kyung Hee để học diễn xuất chuyên nghiệp. Với những cố gắng và nỗ lực của mình, Cho Yi Hyun được kỳ vọng sẽ ngày càng tỏa sáng hơn trên con đường diễn xuất chuyên nghiệp. 

Cho Yi Hyun sẽ vào vai mối tình đầu của Gong Kim Joon - Jin Ji Won, người quyết tâm đạt được ước mơ trở thành thợ mộc và xung đột với mẹ cô về vấn đề trường học. Cho Yi Hyun cho biết, nhân vật Jin Ji Won mà cô đảm nhận có nhiều nét tương đồng với mình.

"Tôi nghĩ nhân vật của Jin Ji Won trong phim giống với tôi về nhiều mặt. Ban đầu, ước mơ của tôi không phải là trở thành một diễn viên, nhưng tôi đã thay đổi quyết định sau khi xem một vở nhạc kịch và thuyết phục cha mẹ. Bắt đầu từ đó, tôi đã làm việc chăm chỉ cho nghề diễn viên, giống như Ji Won vậy", nữ diễn viên tiết lộ.

Cho Yi Hyun cũng là một gương mặt trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề trong showbiz Hàn. Nữ diễn viên sinh ngày 8/12/1999 và tham gia diễn xuất từ năm 2017 thông qua những vai diễn khách mời. Kể từ đó, Cho Yi Hyun xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh và phim truyền hình khác nhau như Less Than EvilMy Country: The New AgeHomme FataleHospital Playlist và How to Buy a Friend... Vừa qua, Cho Yi Hyun cũng trở lại với Hospital Playlist 2 trong vai nữ thực tập sinh Jang Yoon Bok. Sắp tới đây, Cho Yi Hyun sẽ đảm nhận vai chính trong phim truyền hình mới có tên All of Us Are Dead, phim dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022. 

Bình luận

Google