JOY HÓA THÂN SANG CHẢNH TRONG "ONLY ONE PERSON"

Thanh Hà
Hóa thân vào vai diễn Influencer với Joy như "cá gặp nước" khi độ sang chảnh của cô được thể hiện 1 cách rõ nét nhất

SM vừa đăng tải bộ ảnh của Joy trong tạo hình Influencer ở bộ phim mới Only One Person.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa và ngoài trời

Mido là cô nàng quan tâm đến ý kiến của những người khác nhất, đã thông báo tình trạng của mình thông qua bức ảnh selfie đang khóc trên mạng xã hội và tự hào chia sẻ cuộc sống của mình ở Hospice (bệnh viện dành cho những bệnh nhân bị bệnh nặng). Ẩn sau Mido là sự cô đơn mà không ai hay. Cô ấy đã trải qua những nỗi đau nào và sự thay đổi sau khi đã trải qua những nỗi đau ấy sẽ được trải lòng ra sao. Park Sooyoung cùng với nét diễn tinh tế sẽ diễn tả cảm xúc phức tạp của Mido.

Only One Person Korean Drama (2021) Cast, Release Date, Episodes

Bộ phim truyền hình Only One Person đến từ nhà đài JTBC là bộ phim tình cảm kể về Seong Mi Do, influencer nổi tiếng (người có tầm ảnh hưởng) mắc bệnh nan y và chỉ còn sống được một thời gian ngắn. Mi Do quyết định dành phần đời còn lại để trả thù gã đàn ông bội bạc nhưng rồi một sự việc xảy ra khiến cô thay đổi góc nhìn về cuộc sống. 

Joy là ai? Sự nghiệp của nữ thần nhóm nhạc Red Velvet | 35Express

Park Soo-young, thường được biết đến với nghệ danh Joy là một nữ ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet, còn được biết đến qua bộ phim Kẻ nói dối và người tình và Trò chơi tình yêu. Đây sẽ là tác phẩm phim ảnh đầu tiên sau 3 năm của mỹ nhân Red Velvet. Joy từng tham gia diễn xuất trong "The Great Seducer", "The Liar and His Lover". Tuy nhiên, diễn xuất của nữ idol đều bị đánh giá "thảm họa". Joy nhận nhiều "gạch đá" vì diễn xuất cứng đờ, thiếu kinh nghiệm nhưng lại đóng vai chính nhờ sức ảnh hưởng của công ty quản lý.

Nguồn: REVELution - Red Velvet - Vietnam ReVeLuv

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Linh Nguyễn

TOP 7 Địa chỉ chữa tai biến tốt nhất do người bệnh bình chọn

Trang tin chia sẻ các kiến thức sức khỏe, sự kiện sức khỏe, những ưu đãi khám chữa bệnh, địa chỉ khám chữa bệnh nên và không nên lựa chọn
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Google