JUNG EUNJI NÓI GÌ VỀ VAI DIỄN KANG JIGU TRONG “WORK LATER, DRINK NOW”?

Thanh Hà
Bộ phim đã kết thúc nhưng những tâm tư, tình cảm của nữ diễn viên đặt vào vai diễn là luôn nồng cháy.

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn với Singles Magazine, Eunji đã có những chia sẻ thật lòng về vai diễn của mình.

Work Later, Drink Now': Những người bạn đang uống rượu Lee Sun Bin, Han Sun  Hwa, Apink Eunji và Super Junior Siwon Thưởng thức bia lạnh sau giờ làm  việc - K-Pop

Q: Trong phim, nhân vật của bạn là một người thế nào?

EJ: Jigu có quá khứ phức tạp nhất trong số 3 người. Cô ấy đã sống mà chỉ làm theo ước nguyện của mẹ mình và trở thành một giáo viên mà không có chút ý nghĩa nào. Vậy nên cô không bao giờ thực sự giảng dạy một cái gì đó ở trường cả. Rồi sau đó Jigu gặp một học sinh tên là Sejin, vì cái chết của học sinh này mà cô cảm thấy mình không còn tư cách để làm một giáo viên nữa. Đó là lí do cô nghỉ việc và trở thành Youtuber, và hành trình sống đúng với lựa chọn của cô mới thực sự bắt đầu.

Si Won choáng váng với tửu lượng của bạn gái Lee Kwang Soo và hội chị em  trong Work Later, Drink Now

Ngoài ra, tại buổi phỏng vấn, phóng viên cũng đặt 1 số câu hỏi khác cho cô:

Q: Các bạn đang làm gì sau khi kết thúc quay phim?

EJ: Eunji đã hoàn thành xong quá trình quay phim, bây giờ mình đang tiếp tục vai trò DJ radio và suy nghĩ về dự án mới để có thể thể hiện một khía cạnh khác của bản thân trong thời gian tới.

Q: Mọi người xung quanh đều nói rằng một khi đã xem WLDN, chắc chắn sẽ không thể chỉ xem 1 lần?

EJ: Mình cảm thấy rất biết ơn. Rất vui khi được thấy khán giả yêu mến và dõi theo bộ phim. Nhờ có khán giả mà cuộc sống thường nhật của mình hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Jeong Eunji – A Drink of Life (Work Later Drink Now OST Part 2) Lyrics -  Korean Lovey

Jung Eunji một lần nữa bùng nổ được khả năng của mình sau 3 năm với sự trở lại trên màn ảnh nhỏ và nhận được sự chú ý cả trong lẫn ngoài ngành giải trí, bao gồm những lời mời quảng cáo đến từ các mặt hàng xuất hiện trong bộ phim (rượu) và cả các thương hiệu hàng đầu.

Thông qua các video đăng tải trên Youtube, Jung Eunji được khán giả gọi bằng những cái tên "Girl Crush", "Người con gái đánh cắp trái tim thiếu nữ" Kang Jigu. Cảnh quay giáo viên Kang Jigoo của cô trong bộ phim WLDN nhận được lượng views cao nhất trong tất cả các video TVING upload kể từ đầu năm đến nay và lọt top trending của Youtube. Bên cạnh đó, phần lớn các video liên quan đến Jeong Eunji đều đạt lượt xem trên 1 triệu.

Nguồn: Eunjivn - Jeong Eun Ji Vietnamese Fanpage

Bình luận

Google