JUNG HAE IN CHIA SẺ VỀ QUÁ TRÌNH QUAY PHIM SNOWDROP

Thanh Hà
Một bộ phim với sự kết hợp của nam thần Jung Hae In và nữ thần Jisoo đang được cư dân mạng săn đón

Cụ thể: 

Clip Portrait Interview được đăng tải bởi Harper’s BAZAAR Korea ngày hôm nay đã hé lộ chia sẻ của nam chính Jung Hae In về quá trình quay SnowDrop:

“Chúng tôi đã có một cảnh quay gần như không ngủ trong 3 ngày liên tiếp. Jisoo là người duy trì việc tạo nên năng lượng tích cực cho cả đoàn phim, và điều đó đã trở thành nguồn sức mạnh giúp đỡ chúng tôi rất nhiều.”

Jisoo - BlackPink tình tứ bên Jung Hae In khiến fan thích thú | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Ngoài ra, phản ứng của netizen Hàn về teaser #2 của bộ phim khá tích cực như sau:

 1. [+402] Thật muốn nhanh nhanh được gặp họ ㅠㅠ SnowDrop cố lên!!!
 2. [+388] Rùng mình với lời thoại cuối cùng trong teaser
 3. [+315] Ah... Thật sự rất chờ mong bộ phim này ㅋㅋㅋㅋㅜㅜㅜ
 4. [+298] Kỳ vọng vào diễn xuất của Kim Jisoo!! Nhưng mà đoạn cuối... tại sao bầu không khí lại hoàn toàn thay đổi... ㅠㅠ
 5. [+268] Lần đầu tiên nhìn thấy SnowDrop, tôi đã nghĩ bộ phim chắc hẳn sẽ có một kết thúc buồn thảm, với bầu không khí hết sức nặng nề. Hơn nữa đây còn là đội ngũ sản xuất của Sky Castle. Tuy nhiên, những teaser được công bố gần đây dường như quá rực rỡ và ngọt ngào khiến tôi thoáng an tâm nhẹ nhõm. Đoạn bắn súng cuối teaser ngày hôm nay đã kịp thời giúp tôi thức tỉnh bản thân

  Penuh Kisah Cinta Emosional, Drakor 'Snowdrop' Rilis Teaser

 6. [+252] Ơ... Cảnh cuối cùng là sao?
 7. [+249] Tôi là đàn ông mà nghe lời độc thoại của Jung Hae In đã suýt khóc... Thật sự mong đợi Jisoo, Jung Hae In và SnowDrop
 8. [+226] Diễn xuất của Jisoo thật điên rồ, Jung Hae In thì siêu ngầu
 9. [+223] Ủa là sao? Đột nhiên bầu không khí trở nên lạnh lẽo trong một bộ phim lãng mạn
 10. [+178] Bộ phim đã đảo ngược tình thế. Thật muốn nhanh nhanh được xem SnowDrop
 11. [+165] Trời ạ! Mỗi lần xem diễn xuất của họ tôi lại không thể ngừng cảm thán. Đúng là quá đỉnh. Bây giờ tôi mới hiểu lý do tại sao Jung Hae In ngạc nhiên về diễn xuất của Jisoo. Họ đích thực là Romeo & Juliet.

Snowdrop lấy bối cảnh thời gian diễn ra Phong trào Dân chủ năm 1987 ở Seoul, Hàn Quốc, một phong trào dân chủ trên toàn quốc gồm các cuộc biểu tình quần chúng từ ngày 10/6 đến ngày 29/6/1987. Phong trào buộc chính phủ độc tài lúc bấy giờ phải tổ chức bầu cử dân chủ, tạo tiền đề cho sự thành lập của nền Cộng hòa Thứ Sáu, tiền thân của chính phủ Hàn Quốc ngày nay.

Giữa cuộc xung đột chính trị nảy lửa, chàng điệp viên ngầm Im Soo Ho (Jung Hae In) không may bị thương khi đang tham gia cuộc biểu tình bạo loạn. Anh được Eun Young Cho (Jisoo) – cô sinh viên của một trường đại học danh giá – phát hiện và cứu giúp. Cô đưa anh vào tá túc trong ký túc xá của trường và chữa trị cho anh, mặc cho việc cô có thể gặp nguy hiểm và bị theo dõi. Câu chuyện của đôi trai gái từ đó mà bắt đầu, cả hai dần nảy sinh tình cảm cho nhau, khiến cho Soo Ho phải đưa ra quyết định lựa chọn giữa tình yêu hay nghĩa vụ.

Nguồn: Jisoonly - BlackPink Jisoo Vietnam Fanpage

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tui Rì Viu

Giảm cân

Sở hữu cho mình một vóc dáng đẹp là ước mơ của đa số phụ nữ. Điều này thể hiện qua việc luôn giảm cân bất chấp là ngày hay đêm của chị em chúng ta.
Google