Jung Hae In từng sợ bị chỉ trích vì hợp tác với Son Ye Jin, cố che giấu chấn thương để đóng phim

Hoa Phung
Theo lời Jung Hae In, nam diễn viên từng rất lo lắng trong thời gian hợp tác cùng Son Ye Jin.

Mới đây, Jung Hae In đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình giải trí House on Wheels 3.

Tại chương trình, Kim Hee Won đã bất ngờ nhắc đến bộ phim "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi": "Trông cậu thật trẻ trung và đẹp trai. Bộ phim của cậu cũng có cái tên hay là "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi". Sau khi xem phim, tôi muốn mua tất cả các loại thức ăn cho cậu". Ngay sau đó, Jung Hae In đã có tiết lộ thú vị về bộ phim: "Tôi rất biết ơn vì nhiều người đã yêu mến tôi thông qua công việc này. Tôi nhớ nhất cảnh đạp xe trong bộ phim. Tôi là người tự đạo diễn cảnh quay này bằng chính kinh nghiệm của bản thân".

Jung Hae In từng rất lo lắng trong thời gian hợp tác cùng Son Ye Jin.

Theo lời Jung Hae In, nam diễn viên cho biết bản thân đã cảm thấy lo lắng khi lần đầu hợp tác cùng đàn chị Son Ye Jin: "Tôi lo đến mức cảm thấy mình đang đông cứng như một con rô bốt. Lúc ấy, tôi rất sợ bị chỉ trích. Thậm chí, tôi còn không thể nói những lời thoại mà mình đã luyện tập rất lâu trước đó. Lúc đó, tôi nghĩ nhân viên sẽ ăn tươi nuốt sống mình. Tôi cảm thấy như mình đang tham gia một bài kiểm tra".

Nam diễn viên phải che giấu chấn thương vì sợ mất vai diễn.

Chưa dừng ở đó, Jung Hae In còn kể về một kỷ niệm khó quên vào thời mới vào nghề. Nam diễn viên phải chịu đựng một chấn thương và tiếp tục hành động vì sợ mất vai: "Tôi bị ngã ngựa khi đang đóng phim cổ trang. Cột sống nứt ra nhưng tôi cố gắng che giấu. Tôi sợ rằng việc casting sẽ thay đổi nếu tôi nói bất cứ điều gì. Vì vậy, tôi nghĩ mình chỉ cần chịu đựng là ổn". Tất cả các thành viên đều bày tỏ sự ngạc nhiên khi Jung Hae In tiết lộ che giấu chấn thương để bảo vệ vai diễn trong những ngày còn là tân binh.

 

Bình luận

Google