JUNG HAE IN VÀ JI CHANG WOOK XÁC NHẬN SẼ LÀM KHÁCH MỜI TRÊN “HOUSSE ON WHEELS” MÙA 3

Thanh Hà
Jung Hae In và Ji Chang Wook sẽ làm khách mời trên chương trình “House On Wheels” mùa 3 của đài tvN.

Vào ngày 24/11, SPOTV đưa tin rằng Jung Hae In và Ji Chang Wook vừa kết thúc ghi hình cho “House On Wheels” mùa 3. Một nguồn từ tvN cũng đã xác nhận, “Jung Hae In và Ji Chang Wook sẽ xuất hiện trên “House On Wheels” mùa 3. Thời gian phát sóng chưa được ấn định.”

House on Wheels Episode 7 Roundup] IU reunites with Sung Dong Il and Yo Jin  Goo + the group goes paragliding ~ ddoboja blog • Let's Watch It Again

“House On Wheels” là một chương trình giải trí nói về các thành viên cùng du lịch đến các địa điểm yên tĩnh ở Hàn Quốc trên một căn nhà lưu động và họ sẽ mang theo những người đặc biệt của họ, ví dụ như bạn bè hoặc gia đình. Sung Dong Il, Kim Hee Won và Gong Myung là dàn thành viên trong mùa mới nhất của chương trình.

Jung Hae In lần đầu tiết lộ cơ duyên đến với diễn xuất nhờ vào một tình  huống "định mệnh"

Trước đó, Jung Hae In đã đóng phim “Prison Playbook” của đài tvN cùng với Sung Dong Il và “The King’s Case Note” cùng với Kim Hee Won. Ji Chang Wook sẽ đóng phim cùng Sung Dong Il trong phim truyền hình mới “Tell Me Your Wish”, dự kiến sẽ khởi chiếu vào năm sau. Khán giả đang rất mong đợi được thấy “phản ứng hoá học” của họ trên chương trình thực tế.

Từng tham gia vào các bộ phim nổi bật như “Pretty Noona Who Buys Me Food” và “D.P.”, Jung Hae In đang chuẩn bị cho việc ra mắt của bộ phim được mong đợi “Snowdrop.” Trong khi đó, Ji Chang Wook hiện đang ghi hình cho bộ phim được kì vọng nhiều của Netflix - “The Sound Off Magic.”

Nguồn: Đú Đởn Show Hàn

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Google