JUNG HO YEON KÍ KẾT VỚI CÔNG TY GIẢI TRÍ MỸ CAA, NETIZEN HÀN NGHĨ GÌ?

Thanh Hà
Có thể thấy, sau bộ phim Squid Game, nữ diễn viên như một bước lên mây trong sự nghiệp cùng với sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng mạng

Mới gần đây, tờ Deadline cho hay: “Mọi công ty đều đang cố gắng thu hút Jung và các bạn diễn của cô ấy. Jung đã trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, và hiện có 23,6 triệu người theo dõi.”

Người mẫu Jung Ho Yeon tỏa sáng trong "Squid Game" | Báo Dân trí

Hiện tại cư dân mạng đang dành khá nhiều lời khen cho cô nàng người mẫu này:

[+206, -1] Ngoài đời thực thì Saebyuk là người nhiều khả năng kiếm được 45.6 triệu won nhất ㅋㅋㅋ

[+34, -1] Biết nói tiếng Anh lại còn có hình tượng đẹp, chỉ còn phải chờ thành công đến thôi!

[+21, -1] Bật lên nhờ bộ phim truyền hình đầu tiên nên cũng không biết về lâu dài thì như thế là tốt hay xấu nữa. Chị này đang đặt mình vào một sân chơi khủng trước khi thực sự phát triển kỹ năng diễn xuất của bản thân.

[+23, -6] Mình thấy bên Tây thích khuôn mặt đậm nét phương Đông như Jung Ho Yeon lắm nhé. Mắt một mí, hơi gầy, hơi lạnh lùng.

[+13, -1] Chúc mừng chúc mừng ~~~~~

Mẫu nữ Jung Ho Yeon bùng nổ danh tiếng sau phim Trò chơi con mực

[+4, -0] Đời chị ấy đã bước sang trang mới kể từ khi nổi tiếng~

[+4, -1] Khá thích 'Squid Game', nhưng tôi nghĩ Jung Ho Yeon đã có thể diễn vai Saebyuk tốt hơn, dẫu đó là một nhân vật khá khó để thể hiện. Hi vọng chị sẽ tiếp tục cải thiện và có đài từ tự nhiên hơn.

[+2, -0] Đây đúng là kiểu mặt mà dân Hollywood thích... Chúc bạn này thật thành công nhé!

[+1, -0] Hi vọng sự nổi tiếng của em này không phải là nhất thời. Sẽ tốt hơn nếu Jung Ho Yeon tiếp tục tham gia một bộ phim truyền hình đỉnh cao khác.

+1, -0] Chúng ta sẽ không biết được thực lực của bạn này đến đâu nếu bạn ấy không đa dạng hoá tác phẩm của mình. Nói chung Jung Ho Yeon cũng đang ổn phết, nhờ chọn được bộ phim đầu tay xuất sắc quá

Jung Ho Yeon - mẫu nữ tỏa sáng trong 'Squid Game' - VnExpress Giải trí

Jung Ho-yeon là một người mẫu thời trang kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Jung Ho Yeon bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 16 tuổi, sải bước trên sàn diễn Seoul Fashion Week trước khi xuất hiện trong Korea’s Next Top Model và chinh chiến làng mốt thế giới. Sau “Squid Game”, cô nàng được bổ nhiệm là là Đại sứ toàn cầu của Louis Vuitton. 

Bên cạnh việc ký hợp đồng với CAA tại Mỹ - nơi hiện đang hợp tác với Beyoncé, Ariana Grande, Harry Styles, Mark (GOT7), SuperM, aespa,… hoạt động của Jung Ho Yeon tiếp tục được quản lý bởi Saram Entertainment tại Hàn Quốc và NOMAD MGMT cho sự nghiệp người mẫu.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Google