JUNGWON (ENHYPEN) XIN LỖI TRÊN WEVERSE SAU SỰ CỐ PHÁT NGÔN VỀ THÍ SINH THI ĐẠI HỌC

Kim Chi
Jungwon lên tiếng xin lỗi sau sự cố phát ngôn trên Weverse về thí sinh thi đại học

Sau sự cố phát ngôn tại buổi V Live hôm qua, Jungwon đã chính thức lên tiếng nhận lỗi về phát ngôn của mình trên weserve. Nam thần tượng thú nhận bản thân cảm thấy hồi hộp trước fanmeeting nên chưa thực sự hiểu về tâm trạng của các sĩ tử trong kỳ thi quan trọng. Ngoài ra, Jungwon hứa hẹn sẽ suy nghĩ thấu đáo và hành xử cẩn trọng hơn trong tương lai.

Nguyên văn lời xin lỗi của Jungwon như sau:

"Xin chào ENGENE. Mình là Jungwon.

Trước khi buổi fanmeeting bắt đầu, mình có vài lời muốn nói với mọi người nên đã quyết định viết dòng này. Mình muốn gửi lời xin lỗi vì những gì đã nói trên Vlive ngày hôm qua. Mình đã không hiểu nỗi lòng của các bạn thí sinh mà nói như vậy.

Vì đã lâu rồi mình mới được gặp mặt trực tiếp các ENGENE nên mình rất căng thẳng và có phần run rẩy. Mình đã không hiểu thấu được nỗi vất vả của các bạn thí sinh trong kỳ thi này. Mình biết bản thân còn chưa đủ lớn và thiếu chín chắn. Mình thật lòng xin lỗi.

Nếu hôm nay các bạn đến buổi fanmeeting, mình sẽ cố gắng hết sức để khiến các bạn cảm thấy vui vẻ nhất. Sau này mình nhất định cẩn trọng và suy nghĩ thấu đáo hơn".

Trước đó, Jungwon vướng phải tranh cãi khi phát ngôn trên livestream cùng ENHYPEN rằng: "Mình không nghĩ những bạn đang xem live đã hoàn thành bài thi tốt đâuㅋㅋㅋ".

Câu nói của Jungwon khiến các thành viên ENHYPEN khó hiểu và Sunghoon đã nhanh chóng chuyển sang chủ đề khác

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

King King

HOA HẬU VIỆT NAM

Google