KAI SẼ CHÍNH THỨC COMEBACK VÀO NGÀY 30.11 VỚI MINI ALBUM THỨ 2 “PEACHES”

Thanh Hà
Thông tin khiến người hâm mộ sục sôi vì độ nóng của màn comeback lần này của anh chàng điển trai - KAI

Track list gồm:

  1. Peaches
  2. Vanilla
  3. Domino
  4. Come In
  5. To Be Honest
  6. Blue

Kai sẽ tổ chức “KAI‘ Peaches ’Countdown Live” qua YouTube vào ngày 30 tháng 11, 5PM KST Livestream sẽ spoil vũ đạo, cảnh hậu trường, mô tả bài hát phụ, tiết lộ concert và hơn thế nữa! Anh cũng sẽ giới thiệu mini album thứ hai 'Peaches' trong một cuộc họp báo trực tuyến vào ngày 30/11 2PM KST.

Trước đó, vào lúc nửa đêm KST ngày 11 tháng 11, Kai chính thức thông báo rằng anh ấy sẽ trở lại với mini album thứ hai “Peaches” vào cuối tháng. Kai cũng đã tiết lộ ảnh teaser đầu tiên của mình cho mini album sắp tới, sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 11 lúc 6 giờ chiều KST - đúng một năm sau khi anh ấy ra mắt solo với “KAI” vào năm 2020.

Kim Jong-in, thường được biết đến với nghệ danh Kai, là một ca sĩ, người mẫu, vũ công kiêm diễn viên Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc nam Hàn-Trung Quốc EXO và nhóm nhạc đặc biệt SuperM do S.M. Entertainment thành lập và quản lý. Anh thường được đánh giá là thần tượng K-pop có kỹ năng vũ đạo tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh kỹ năng nhảy thần sầu, giọng hát của Kai cũng là mối quan tâm của người hâm mộ. Tiếc rằng khả năng ca hát của nam idol không được nổi trội như vũ đạo của anh. Kai sở hữu giọng hát hơi yếu, còn thô nên anh cần luyện tập nhiều hơn, trong nhóm Kai là một trong số thành viên được chia hát live ít nhất, vì vậy anh cần cải thiện thật nhiều để có thể trở nên hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó nhờ sở hữu gương mặt góc cạnh, anh tuấn và quyến rũ rất có sức hút trên bìa tạp chí, nên Kai được thương hiệu Gucci ưu ái chọn làm gương mặt đại diện cho toàn cầu.

Nguồn: SMTOWN - 1st Vietnamese Fanpage

Bình luận

Google