Hóng Biến Siêu Tốc
Team YouTube Duy Thường vừa gặp tai nạn ô tô trên cầu Táo Đôi, Lương Tài, Bắc Ninh vào khoảng trưa hôm nay. Theo nhân chứng tại hiện trường, xe ô tô của Duy Thường đã va chạm với xe tải, khiến chiếc xe bị lật, nát phần trần và vỡ hết kính.

3 trong số 5 thành viên đã tử vong tại chỗ. Duy Thường và người còn lại bị thương nặng, người dính đầy máu.

Sau đó, Duy Thường đã đăng status trên trang cá nhân xác nhận Nam Ok và Lê Thắng đã qua đời. Thành viên tử vong còn lại là một bạn nữ, vẫn chưa xác minh được danh tính.
Sự ra đi của các thành viên đã khiến người xem không khỏi đau lòng. Nhiều người không tin đây là sự thật vì chỉ vài giờ trước, họ còn xem vlog mới của team.

- Trời ơi, ai cũng còn trẻ hết.

- Coi hình mà không tin được.

- Không tin đây là sự thật luôn.

- Hôm qua còn xem clip mới của team.

...

Kênh YouTube Duy Thường TV bắt đầu hoạt động từ năm 2017. Tính đến nay, kênh đạt hơn 1,76 triệu người đăng ký và 439 triệu lượt xem. Nội dung kênh xoay quanh cuộc sống thường ngày của các thành viên, những trò đùa và thử thách vui nhộn.

Anh là một trong những người trẻ đổi đời nhờ vào YouTube. Khi kênh phát triển, Duy Thường lập hẳn một nhóm riêng để hỗ trợ sản xuất clip. 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Clip nóng: Tổng hợp link Clip HOT mới nhất

Chuyên cập nhật Clip nóng, Lộ clip, clip hot, clip nóng nhất hôm nay, biến hot trên mxh cho anh chị em, chống tối cổ ngay lập tức...
Hóng Biến Siêu Tốc

Tiktoker 1.8M follow bị tố xen vào hạnh phúc gia đình người khác

Câu chuyện "trà xanh" hot nhất MXH hiện nay
King King

"DÌ GHẺ" BẠO HÀNH BÉ 8 TUỔI

Google