Kết thúc vụ án người đàn ông ở THƯỢNG HẢI bắt hơn "10 NGƯỜI LÀM NÔ LỆ T_Ì_N_H D_Ụ_C", BÁN TRỨNG

Chang Chang writer
NĂM 2021 CHÍNH THỨC KẾT THÚC VỤ ÁN 1 NGƯỜI ĐÀN ÔNG Ở THƯỢNG HẢI BẮT NHỐT HƠN 10 NGƯỜI LÀM NÔ LỆ T Ì NH D Ụ C, BÁN TRỨNG (ÉP SINH CON), CUNG CẤP M Ạ I D Â M CHO CÁC QUAN CHỨC CẤP CAO.

 

KINH KHỦNG ! CHUYỆN CỨ NGỠ NHƯ Ở TRONG PHIM MỚI CÓ !

Năm 2000, có 1 thợ may là Triệu Phú Cường cùng vợ đến Thượng Hải làm ăn, vì muốn kiếm tiền, ông ta dùng cách nhanh nhất là làm nghề buôn bán da thịt. Người đầu tiên mà Triệu Phú Cường đẩy ra buôn bán chính là vợ của ông ta - Lâm X, sau đó thông qua vợ mình kết bạn với rất nhiều người từ nông thôn đến Thượng Hải làm thuê. Triệu Phú Cường dụ dỗ các thiếu nữ mới đến Thượng Hải bơm vào đầu họ câu chuyện vợ mình thực hiện giá trị cuộc sống "hiến thân kiếm tiền". Đối với những người không tin, Triệu Phú Cường thực hiện hành vi cưỡng h i ế p, đánh đập, chụp ảnh và quay video khỏa t h â n uy hiếp, thậm chí còn ở các bộ phận riêng tư của các cô gái xăm lên dòng chữ "hàng chuyên dụng của Triệu Phú Cường". Nắm chặt, khống chế các cô gái trong lòng bàn tay mình. Sau khi tích cóp được 1 số lượng nhất định đào, Triệu Phú Cường thuê 2 cửa hàng nhỏ mở 2 tiệm uốn tóc cho các đào hành nghề. Ở 2 tiệm uốn tóc này giao dịch chỉ cần 150 tệ, các đào không có chia phần trăm, toàn bộ đều phải nộp lên cho Triệu Phú Cường

 

 

Nhờ buôn bán da thịt mà Triệu Phú Cường mau chóng có được 1 số vốn. Ông ta chuyển sang cho thuê bất động sản, nhờ vào việc nuôi các đàn em bảo kê, Triệu Phú Cường khống chế được hơn 1000 gian hàng cho thuê mà không tốn một đồng nào. Tại Thượng Hải gần 20 năm, Triệu Phú Cường kiếm hơn 1 tỷ nhân dân tệ. Tuy nhiên loại bảo kê này không được pháp luật chấp nhận, cho nên Triệu Phú Cường lợi dụng các cô đào nhà mình tiến hành hối lộ đút lót, xây dựng 1 mạng lưới quan hệ khổng lồ. Nhưng cũng chỉ là ở tầng thấp, các quan chức cấp cao không thể nào thường xuyên ra vào tiệm uốn tóc. Thế cho nên Triệu Phú Cường còn cần 1 căn cứ cao cấp hơn.

Năm 2014, Triệu Phú Cường mua 1 khu nhà cách 2 tiệm uốn tóc không xa, sửa chữa lại đặt tên là Phú Sang cao ốc, thành lập công ty văn hóa. Triệu Phú Cường cũng lắc người biến hóa thành 1 thương nhân thành công có hơn 1000 bất động sản cho thuê, là chủ của cao ốc Phú Sang, và rất nhiều danh hiệu khác. Từ đó Triệu Phú Cường mời các quan chức cao cấp tới cao ốc Phú Sang vui chơi, quay video lại dùng để uy hiếp, đe dọa.

Phú Sang cao ốc được sửa chữa như chốn cung đình, trang trí sang trọng mà xa hoa, ngoại trừ trang trí ra Triệu Phú Cường còn xây dựng 3 cánh cửa bí mật để phòng bị cho bất cứ tình huống nào. Trên tầng 6 chuẩn bị rất nhiều trang phục t ì n h thú dùng để phục vụ cho các sở thích khác nhau, và có 1 phòng giành cho các cô đào được trang trí rất sang trọng tao nhã. Trang trí sang trọng như thế, hiển nhiên không phù hợp với các cô đào đã quá tuổi ở 2 tiệm uốn tóc kia, các khách hàng cũng không đồng ý. Triệu Phú Cường rất cần chiêu mộ 1 nhóm đào mới trẻ trung xinh đẹp có học thức cao.

Năm 2017, Triệu Phú Cường ở trên mạng đăng tin tuyển dụng nhân viên làm việc tại các chuỗi cửa hàng ăn uống, đãi ngộ rất cao.
- Lúc này, Trần Thiến là du học sinh Mỹ trở về, thông qua tin tức tuyển dụng nhân viên quen biết với Triệu Phú Cường, hẹn đi phỏng vấn ở cao ốc Phú Sang. Nơi đây an ninh rất nghiêm ngặt, ở cửa có bảo vệ xuất thân từ lính xuất ngũ đứng canh, các góc đều có gắn camera theo dõi, từng tầng lầu đều phải có thẻ mở cửa riêng mới có thể đi lên. Triệu Phú Cường nói ở đây hay có quan chức cấp cao đến nên an toàn là quan trọng nhất. Trần Thiến không có nghi ngờ, không ngờ rằng đến lúc cô vào làm việc, chính là trở thành người phục vụ ăn phục vụ uống, phục vụ ngủ cho các khách hàng. Trần Thiến muốn từ chối, nhưng không thể chạy trốn, nơi nào cũng có bảo vệ và gác cổng.
- Thẳng đến cuối năm 2017, sau 1 lần bị Triệu Phú Cường cưỡng h i ế p, ông ta cho phép Trần Thiến đi đến ngân hàng lấy 1 số tiền xem như phí bồi thường. Trần Thiến mới có được cơ hội nhờ nhân viên ngân hàng báo cảnh sát.

 Ở đồn cảnh sát, Trần Thiến khai 1 đống việc mà không ai có thể tin tưởng được : Triệu Phú Cường nuôi dưỡng nô lệ t ì n h d ụ c, bán trứng ( trứng tử cung), cung cấp mạ i d â m cho các quan chức cấp cao. Trong lúc cảnh sát đang nghi ngờ, năm 2017 rồi, ở trung tâm thành phố Thượng Hải mà còn có thế lực xã hội đen tổ chức giam giữ hoạt động mại d â m lớn đến thế sao? Thì Triệu Phú Cường dẫn theo mẹ Trần Thiến đến đồn công an, cuối cùng lấy danh nghĩa là gia đình tranh cãi kết thúc vụ việc.
- Sau khi trở về, Trần Thiến bị nhốt ở trong ký túc xá. Trong ký túc xá có vợ của Triệu Phú Cường là Lâm X, giáo viên dạy múa Thôi Thiến, và Tưởng X từng sinh con cho Triệu Phú Cường. Bởi vì chạy trốn, Trần Thiến bị các cô gái "cùng cảnh ngộ" đánh đập, sau khi bị đánh đập thì Trần Thiến bị đưa vào phòng khám, chờ đợi cô không phải là được chữa trị mà chờ bị lấy trứng. Đây chính là phương pháp làm giàu mới nhất mà Triệu Phú Cường nghiên cứu ra, vừa có thể bán trứng lấy tiền, vừa có thể dùng con cái để trói chặt các cô gái. Trần Thiến bởi vì chích thuốc kích trứng liên tục trong vòng 10 ngàu, đã bị tích nước trong bụng, vĩnh viễn mất đi cơ hội có thể làm mẹ.

Sau khi dùng Trần Thiến "g i ế t 1 đe 100" thì Triệu Phú Cường thừa cơ đưa ra quy định cho các cô gái : phục vụ khách uống hết 1 chai rượu thưởng 500, cùng các cấp lãnh đạo ca hát thưởng 600, vừa múa vừa hát thưởng 900, phục vụ khách qua đêm thưởng từ 7000 đến 10.000. Người nhà của các cô gái cũng phải đến cao ốc Phú Sang ở, đàn ông thì làm bảo kê, phụ nữ thì dọn dẹp vệ sinh, mỗi người 1 tháng 3000 tiền sinh hoạt.

- Ngoài ra Triệu Phú Cường còn sai khiến vợ mình là Lâm X mở 1 trường dạy múa tên Tiêu Qua, dùng đó làm 1 hội sở hối lộ tình d ụ c khác. Giáo viên dạy múa Thôi Thiến vì có hộ khẩu ở Thượng Hải nên được cho lên làm giám đốc.

Năm 2017, Thôi Thiến ở trường dạy nhảy này bị Triệu Phú Cường cưỡng ép lấy trứng sinh con, nên cô bị trầm cảm rất nặng. Triệu Phú Cường lợi dụng lòng yêu con gái của mẹ Thôi Thiến, cưỡng ép bà làm hộ khẩu cho cháu ngoại. Bởi vì đã lấy được hộ khẩu ở Thượng Hải, Triệu Phú Cường đã thả lỏng canh gác Thôi Thiến.

- Cuối năm 2017, Thôi Thiến nhân cơ hội bỏ trốn khỏi cao ốc Phú Sang, sau khi phát hiện, Triệu Phú Cường đã cho người tung ảnh khỏa t h â n của cô ở khắp các ngõ lớn nhỏ, đe dọa sẽ bắt cô về nhốt ở quê. Bởi vì Triệu Phú Cường từng bước đe dọa, làm Thôi Thiến quyết tâm đập nồi dìm thuyền.

Tháng 11 năm 2018, mẹ con Thôi Thiến đến ủy ban kỷ luật của Thượng Hải tiến hành tố cáo lần đầu tiên. Tố cáo Triệu Phú Cường "cưỡng h i ế p tàn hại phụ nữ, sử dụng tiền - sắc ăn mòn cán bộ". Nhưng thư tố cáo này không được coi trọng.

Đầu năm 2019, Thôi Thiến đến cục công an báo án, nói bị Triệu Phú Cường cưỡng h i ế p, yêu cầu ly hôn, lúc này mới lấy "án cưỡng h i ế p" thành lập án.

Tháng 3 năm 2019 phiên tòa ly hôn của Thôi Thiến và Triệu Phú Cường được mở ra. Trên tòa án Triệu Phú Cường rất kiêu ngạo, "toàn bộ quá trình đều cúi đầu nghịch điện thoại", bởi vì ông ta thông qua "con đường bên trong" đã biết hướng đi của phiên tòa.

- Bên kia, Thôi Thiến cũng dứt khoát rời khỏi phiên tòa, dùng wechat gửi hàng loạt bài tố cáo Triệu Phú Cường trường kỳ đút lót, mại d â m, cũng liệt kê tên họ của rất nhiều quan chức chính phủ, cán bộ nhà nước và cảnh sát.

- Lúc đó, tổ kiểm sát TW đến Thượng Hải, rốt cuộc thì mạng lưới ô dù của Triệu Phú Cường cũng bị đánh vỡ.

- Ngày 24/3/2019, công ty Tiêu Qua bất động sản giải tán, cao ốc Phú Sang giải tán hết các nhân viên. Triệu Phú Cường còn mang tâm lý may mắn ở lại Thượng Hải. Đến ngày 5/5/2019, thư ký ủy ban chính pháp Lư Diễm kéo ông ta đến văn phòng nói ông ta mau chạy đi, bên trên sắp thu lưới. Sau đó Triệu Phú Cường mang theo 4 người bạn nữ chạy về quê ở Giang Tô, nhưng ngay hôm sau đã bị bắt.

🔰 Cuối cùng Triệu Phú Cường bị phán hoãn tử hình, bị hạn chế nhận ân xá giảm thời hạn đi tù. 13 quan chức cán bộ nhà nước bị cách chức, lĩnh án tù từ 1 năm 7 tháng đến 17 năm.

🔰 Triệu Phú Cường thông qua thủ đoạn cưỡng h i ế p, lấy trứng khiến nhiều cô gái sinh con. Những đứa trẻ này đa số không có hộ khẩu, không được đi học, không có người (tiền) nuôi dưỡng.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Viêm da demodex là gì và cách điều trị viêm da demodex

Viêm da demodex là loại viêm da do ký sinh trùng. Tổn thương là các đám đỏ ra, nổi sẩn, mụn mủ, giãn mạch gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Vậy có cách điều trị viêm da demodex là gì?
Google