Kevin O'Leary khẳng định sẽ có thêm nghìn tỷ đô la đổ vào Bitcoin

Nguyễn Xuân Quang Anh  •   • 
Kevin O’Leary, ngôi sao Shark Tank, hay còn gọi là Mr. Wonderful, hy vọng sẽ có thêm “nghìn tỷ đô la” đổ vào bitcoin trong vài năm tới.

Kevin O’Leary nhìn thấy cơ hội nghìn tỷ đô của Bitcoin

Kevin O’Leary đã xác nhận rằng ông vẫn có tâm thế lạc quan đối với Bitcoin và tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC’s Capital Connection, được xuất bản hôm thứ Hai.

Khi bình luận về lời cảnh báo của SEC với Coinbase, ông nói:

 

Đó là sự chậm trễ đối với những gì đang thực sự nổi lên của một không gian rất thú vị

Ông cũng nhấn mạnh:

 

Chúng tôi muốn cơ quan quản lý nghiêm túc đưa ra một số quyết định về tiền điện tử, bởi vì không ai trong trong lĩnh vực dịch vụ tài chính như chúng tôi muốn trở nên bất cẩn về vấn đề này. Tôi không muốn đụng đến tiền điện tử nếu cơ quan quản lý nói rằng nó không ổn

Ông Kevin O'Leary cũng nói thêm rằng nếu cơ quan quản lý cho phép các công ty dịch vụ tài chính xếp Bitcoin vào mục tài sản và lập quỹ Bitcoin ETF như ở Canada và một số quốc gia khác thì sẽ phải có nghìn tỷ đô la nữa được đầu tư vào Bitcoin.

Ông nói thêm:

 

Tôi nghĩ rằng cuối cùng, trong vài năm tới, điều đó sẽ xảy ra. Đó là lý do tại sao Bitcoin lại được quan tâm nhiều đến vậy

Chúng ta không biết được là đến khi nào, nhưng ngày đó chắc chắn sẽ đến. Chẳng thể mất đi đâu được đâu

O’Leary cũng thông báo rằng tất cả các nhà đầu tư tổ chức đều muốn biết “khi nào và bằng cách nào” các cơ quan quản lý sẽ đứng về phía tiền điện tử và khi nào họ sẽ coi tiền điện tử là một loại tài sản tổ chức.

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Xuân Quang Anh

Cập nhật tin mới về thế giới Tiền điện tử, tiền ảo

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã, điều này làm cho chúng gần như không thể bị làm giả hoặc chi tiêu gấp đôi. Nhiều loại tiền điện tử là các mạng lưới phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.
Aine Le

Hồ sơ Pandora - Thủ tướng của Lebanon Najib Mikati

Thủ tướng của Lebanon Najib Mikati là một trong số những quan chức chính trị Lebanon có tên trong Hồ sơ Pandora, làm lộ ra khối tài sản đồ sộ ẩn giấu trong các thiên đường thuế ở nước ngoài
Aine Le

Hồ sơ Pandora - Chủ tịch SM Entertainment Lee Soo Man

Lee Soo Man sinh ngày 18 tháng 6 năm 1952 tại Seoul, Hàn Quốc là doanh nhân, nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Ông nổi tiếng với vai trò là nhà sáng lập nên công ty giải trí SM Entertainment.
Aine Le

Câu chuyện Hoài Linh từ thiện: Cú ngã từ thiện đánh đổi bằng sự nghiệp

Nguyễn Xuân Quang Anh

Hồ sơ Pandora - Vua Abdullah II của Jordan

Abdullah II bin Al-Hussein hiện đang là vị vua đương nhiệm của quốc gia Jordan. Ông là một trong những cái tên xuất hiện trong hồ sơ Pandora - cơn cuồng phong đã làm chao đảo cả thế giới.
Google