Khám phá sao nhí Kim Min Seo: siêu đáng yêu trong drama ‘Hometown Cha Cha Cha'

Anh Tran
Tất tần tật về Kim Min Seo

Trong nền điện ảnh Hàn Quốc, có không iits những diễn viên nhí tài năng xuất hiện trong hàng loạt drama. Khi nói đến những diễn viên nhí sở hữu kỹ năng diễn xuất ấn tượng, không thể không nhắc đến Kim So Hyun. Sao nữ đã bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi còn nhỏ, là một diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim có tiếng với số lượt yêu thích khủng.

Tiếp nối Kim So Hyun, có lẽ là Kim Min Seo - sao nhí góp mặt trong bộ phim đang nổi gần đây Hometown Cha Cha Cha. Theo nhiều nguồn tin cho biết, vai diễn chính đầu tiên của cô là đầu năm 2011 trong vai cháu gái của Geum Ok trong bộ phim “Sunny”. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đó là bộ phim truyền hình “Mùa xuân quanh ta" năm 2017.

Kể từ khi ra mắt, Min Seo đảm nhận nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim lớn nhỏ khác nhau. trong Hometown Cha Cha, cô vào vai người con gái có tính cách ngổ ngáo và hài hước. Trong phim, Min Seo là một fangirl của nhóm nhạc hư cấu DOS, đặc biệt là nam diễn viên trẻ Byun Seong Tae trong vai Jun. Ngoài đời, Min Seo là một fan chân chính của IU - nữ nghệ sĩ solo kiêm diễn viên. 

Bên cạnh diễn xuất, Min Seo còn là ngôi sao nổi bật trên sân khấu biểu diễn. Thỉnh thoảng, cô cũng xuất hiện với vai trò người mẫu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. Min Seo cũng là một ngôi sao nổi tiếng trong lĩnh vực quảng cáo như mỹ phẩm hay thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ. 

 

 

 

Bình luận

Google