Khám phá “tủ đồ” của nha sĩ Hye Jin trong Hometown Cha Cha Cha: thất nghiệp nhưng gia tài bạc triệu

Anh Tran  •   • 
Khám phá style ăn mặc "sang chảnh" của nữ nha sĩ Yoon Hye Jin

Sự thu hút của Hometown Cha-cha-cha bên cạnh cốt truyện lôi cuốn, dàn diễn viên sáng màn ảnh còn là style ăn mặc của Shin Min Ah(trong vai Yoon Hye Jin). Hãy cùng khám phá tủ đồ của cô ấy nhé!

Tuy nhiên, nhiều thắc mắc rằng nữ chính vốn là một nha sĩ thất nghiệp nhưng lại sở hữu gia tài hàng hiệu đồ sộ. Xuyên suốt bộ phim, cô sử dụng hàng loạt sản phẩm tới từ các "ông lớn" như Givenchy Beauty, Cartier, Chanel Beauty, Roger Vivier... Đây có lẽ là cách để các đại sứ thương hiệu quảng bá sản phẩm thông qua phim ảnh.

Không có khi thắc mắc vì sao Shin Min Ah trưng dụng rất nhiều đồ của Givenchy Beauty, Cartier hay Roger Vivier trong Hometown Cha-cha-cha bởi cô là Đại sứ thương hiệu

Trên thực tế, ngoài vị trí Đại sứ thương hiệu ra còn một chức danh nhỏ hơn là "bạn thân thương hiệu". Những ngôi sao nhận được danh phận này thường sẽ mang các mặt hàng, sản phẩm của thương hiệu đến tham dự các hoạt động liên quan và trực tiếp thực hiện các hoạt động mang hàng cho thương hiệu. Sau thời gian bộ phim này được công chiếu, phía Hermès sẽ có lẽ sẽ có những đánh giá và đo lường kết quả, nhận xét về hiệu ứng đám đông dành cho sản phẩm thông qua tác động của Shin Min Ah, từ đó sẽ quyết định xem cô có trở thành Đại sứ thương hiệu hay không. 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Nghiện Drama CBiz

Ở đây có drama thơm hơn người yêu của bạn
Chuyện Đó Đây

ĐỜI SỐNG SHOWBIZ

Nơi chia sẻ, cập nhật những tin tức mới nhất của sao Việt Nam và thế giới.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Pháp có cảnh nóng đóng thật

Nguyễn Xuân Quang Anh

Hồ sơ Pandora: Milo Đukanović - Tổng thống của Montenegro

Milo Đukanović (sinh ngày 15 tháng 2 năm 1962) là một chính khách Montenegro và là đương kim tổng thống Montenegro. Ông đã từng là tổng thống thứ hai của Montenegro từ năm 1998.
Phim Nhanh

Hồ sơ diễn viên Jo Han Chul: Tiểu sử, đời tư, gia tài phim ảnh

Diễn viên Jo Han Chul: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Jo Han Chul.
Google