Khán giả ủng hộ cảnh Khánh say rượu 'bật' mẹ chồng Thương ngày nắng về, khen tài diễn của Lan Phương

bao bánh
Lần đầu tiên 'bật' mẹ chồng mà được khán giả ủng hộ thế này, xem ra Vân Khánh phải thường xuyên 'mượn rượu trả thù' thôi!

Sau khi chiến tranh lạnh với bà Nga, Khánh phải nghỉ làm ở nhà, một thân một mình chăm hai đứa con đang ốm. Không nhờ vả được chồng, Khánh phải để bé thứ hai là So chơi ở nhà ông bà nội một hôm còn cô lên cơ quan giải quyết nốt công việc.

Về phần bà Hiền, dù lúc nào cũng khen mình giỏi giang nhưng chỉ trông cháu một ngày, bà nội So đã luôn miệng cằn nhằn, cáu gắt. Đỉnh điểm khi cháu trai lấy son vẽ lên bộ váy áo mới mua, bà Hiền đã nhắn tin chửi thẳng mặt con dâu là không biết dạy con, để con hư tại mẹ cháu hư tại bà ngoại. Những lời nói độc miệng, chua ngoa của bà Hiền chính là giọt nước tràn ly khiến Khánh quyết định từ nay phải sống vì chính mình.

Tối hôm đó, khi thấy mẹ hỏi về vợ, Đức đã nói dối bà Hiền rằng Khánh tăng ca phải ở lại cơ quan. Nghe tới đây, bà Hiền lập tức khó chịu, mỉa mai con dâu sống ích kỷ, chỉ biết đến mình.

Về phần Khánh, sau khi liên hoan với đồng nghiệp, Khánh trở về nhà trong tình trạng say khướt. Vừa hay gặp phải mẹ chồng, Khánh lập tức chạy tới ôm vai bá cổ và không bỏ qua cơ hội 'mượn rượu trả thù'. Khác với cô con dâu ngoan ngoãn thường ngày, Khánh khi say đột nhiên trở nên to gan và sẵn sàng cà khịa khiến bà Hiền vừa bất ngờ vừa tức đến tận cổ. Ví dụ như: Khánh nhắc lại vụ mua cho mẹ chồng chiếc váy 2 triệu, mắng mẹ chồng ức hiếp mẹ đẻ, chê bạn bà Hiền là mấy lão già khú đế, mấy bà bạn thích chê bôi…

Nghe Khánh càng chửi càng trơn miệng, bà Hiền tức giận bắt con dâu phải im miệng. Tuy nhiên, Khánh chẳng những không sợ mà còn quát ngược lại: 'Mẹ bảo ai im?'. Hành động này của Khánh đã chọc giận bà Hiền, khiến bà phải hạ giọng mỉa mai: 'Tôi làm sao lại có loại con dâu ngoan ngoãn, rượu chè, bê tha, mất nết như thế được'. Đáp lại, Khánh cười tuyên bố: 'Vì con là con dâu của mẹ nên con rất giống mẹ, vì giống mẹ nên làm gì có nết mà mất'.

Sau khi tập 13 Thương ngày nắng về được phát sóng, nhân vật Khánh đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả với màn 'bật' mẹ chồng tanh tách khiến người xem vô cùng hả hê. Nếu trước đó, Khánh luôn xuất hiện trong hình ảnh con dâu cam chịu, chỉ biết ngậm đắng nuốt cay từ mẹ chồng thì trong tập này, chị cả chanh chua hồi bé đã chính thức 'comeback' và bùng nổ khi thấy mẹ đẻ liên tục bị ức hiếp.

Đồng thời, người xem cũng dành lời khen cho diễn xuất xuất sắc của Lan Phương.

Dù không biết chị cả Khánh có thể ngầu được bao nhiêu lâu trước mặt mẹ chồng, nhưng việc cô đã bắt đầu phản kháng và sống cho bản thân đã chứng minh sự chuyển biến trong nội tâm nhân vật. Liệu Khánh sẽ đối mặt với mẹ chồng như thế nào khi không còn men say? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Thương ngày nắng về được phát sóng và 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3. 

 

Bình luận

Google