Khi các sao Hoa Ngữ nhìn như chị em Song Sinh của nhau: Dương Mịch-Triệu Lộ Tư

Chang Chang writer
Chuyện các sao có nét tương đồng với nhau không còn là điều hiếm thấy nhưng sau đây sẽ là những cặp đôi nhìn như chị em Song sinh của nhau vật.

 

Lưu Diệc Phi - Vương Sở Nhiên

Nổi lên sau bộ phim Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới,ngoài cái danh “em họ quốc dân”, Vương Sở Nhiên còn được khán giả khen ngợi là tiểu Lưu Diệc Phi. Nguyên nhân là bởi cô nàng sở hữu vẻ đẹp mảnh mai, đặc biệt là góc nghiêng và thần thái rất giống với thần tiên tỷ tỷ. 

Có lúc trên Weibo đăng hình mà không kèm chú thích, Tiểu Hạnh Thảo cũng phải tốn rất nhiều thời gian để soi xem đâu là Vương Sở Nhiên, đâu là Lưu Diệc Phi.  

Nghê Ni - Lâm Duẫn

Không có bất cứ điểm tương tự nào trên gương mặt, song, Nghê Ni và Lâm Duẫn lại có điểm chung về sự nghiệp. Cả hai đều đi lên từ những tác phẩm của các đạo diễn hàng đầu Hoa ngữ. Trong khi một người là Mưu nữ lang thì người kia là Tinh nữ lang. 

Chưa hết đâu, Nghê Ni theo đuổi phong cách gợi cảm, sang trọng thì Lâm Duẫn cũng sở hữu gu thời trang cá tính, độc đáo. Hay như họ cũng từng hẹn hò với nam diễn viên Phùng Thiệu Phong. Nhưng Tiểu Hạnh Thảo thấy rằng, để đuổi kịp đàn chị về sự nghiệp thì tiểu hoa 9X còn phải chạy dài. 

Dương Mịch - Tống Tổ Nhi

Cách đây không lâu, mình nghe một blogger truyền tin rằng, vì con đường phát triển không như dự định ban đầu, cho nên, Tống Tổ Nhi tới đây sẽ chuyển hướng sang đi theo con đường lưu lượng. Nếu quả thật như vậy, Tiểu Hạnh Thảo dự doán cô sẽ là người nối nghiệp của Dương Mịch.

So lại thì sự nghiệp diễn xuất của hai tiểu hoa này cũng khá giống nhau đấy chứ. Cả Tống Tổ Nhi và Dương Mịch đều xuất thân là những diễn viên nhí tài năng. Không chỉ có vậy, khi đóng phim, cặp chị em được khen ngợi rất hợp để vào vai nhân vật sở hữu trí tuệ, tài năng hơn người nhưng lại vướng vào một bi kịch nào đó. 

Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Lộ Tư

Không phải bây giờ, mà ngay từ lúc Triệu Lộ Tư mới bước chân vào nghề diễn, Tiểu Hạnh Thảo đã thấy netizen bình chọn cô là gương mặt triển vọng sẽ nối tiếp Triệu Lệ Dĩnh. Đó là bởi, cặp chị em này đều sở hữu gương mặt tròn, đáng yêu và đều đi lên từ những vai diễn nhí nhảnh, chiếm trọn cảm tình của người xem. 

 

Đến thời điểm này thì Triệu Lệ Dĩnh đang cố gắng chuyển mình, thử thách với những vai diễn đòi hỏi cao về diễn xuất. Đồng thời, cô em Triệu Lộ Tư cũng đang tìm cho mình một hướng đi đúng đắn hơn. Nói chung là cặp đôi này rất đáng để chúng ta chờ đợi các bạn ạ. 

Lưu Thi Thi - Lưu Hạo Tồn

Tiểu Hạnh Thảo chưa từng nghĩ tới Lưu Thi Thi và Lưu Hạo Tồn lại sở hữu kha khá điểm tương đồng đâu đấy. Dù sao con đường phát triển của họ cũng chẳng giống nhau, người khởi nghiệp với truyền hình, người thì đi lên từ mảng điện ảnh. 

Sau khi đọc bình luận của mọi người thì cuối cùng mình đã hiểu rồi. Thứ nhất, cặp mỹ nhân này đều có vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao, tựa như nước mùa thu. Thêm nữa, Lưu Hạo Tồn cũng sở hữu khả năng vũ đạo tuyệt vời, chẳng kém gì đàn chị Lưu Thi Thi. 

AngelaBaby - Châu Dã

Sau khi xem Running Man mùa vừa rồi, mình mới phát hiện ra, AngelaBaby và Châu Dã sở hữu một vài điểm tương đồng đến khó tin luôn ấy. Cặp chị em đều sở hữu ngũ quan sắc nét và thần thái thanh thoát, nhẹ nhàng, rất hợp với tạo hình cổ trang. Chỉ có điều, Tiểu Hạnh Thảo đánh giá diễn xuất của cô em nhỉnh hơn cô chị rất nhiều. 

Đường Yên - Quan Hiểu Đồng

 

Nhắc đến Đường Yên và Quan Hiểu Đồng, hẳn là nhiều người sẽ nhớ ngay đến đôi chân cực phẩm mà 2 tiểu hoa sở hữu. Có thể trước kia, giữa hai người có sự chênh lệch lớn về sự nghiệp, nhưng, nếu xét ở thời điểm hiện giờ thì cặp chị em tuy “chìm” nhưng đều có đường tình duyên thuận lợi như nhau.

Bạn có đồng tình với quan điểm của Tiểu Hạnh Thảo hay không? Theo bạn, Tống Tổ Nhi có thể nổi tiếng được như Dương Mịch, hay là Triệu Lộ Tư có phất lên nếu đi đúng như con đường của Triệu Lệ Dĩnh đã đi không?

 

Bình luận

Google