Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát.

Hóng Biến Siêu Tốc
Mới đây, Khoa Pug đã bất ngờ đăng một status rất dài, nói về việc mình bị bạn bè lừa gạt, lợi dụng. Dù hot YouTuber không chỉ đích danh cái tên nào nhưng với những chia sẻ của anh chàng, netizen liền nghĩ ngay đến ồn ào nghỉ chơi với Johnny Đặng vừa qua.

- Nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại cắn mấy ông kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì?
- Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân Thánh Bú Liếm thì quá rẻ! - Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú 😂: 30 tỷ với 'bạn' thì nó to thật, nhưng với mình như rác!
- Bán cả quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình, đạt được mục đích của mình, lợi dụng bất kì ai gặp được miễn là người đó có danh tiếng có tiền bạc, bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, thật sự trong đời chưa gặp được 1 ai tiểu nhân như vậy luôn nên tui bị shock tinh thần cả tháng nay chưa nói được 1 lời nào thì liên tục bị Thánh Bú Liếm lên kêu oan khi chính mình là thằng lừa đảo!
- Phải mất gần cả tháng tui mới nhận ra trong chiện này tui sai, quá sai là đằng khác, sai ở đây là tại sao tui lại quá tin người, để bị lừa không chỉ 1 lần mà đến tận 3 4 lần! Mình cứ nghĩ người Việt trên đất khách làm bạn sẽ giúp đỡ lẫn nhau, không, nó bào sạch lột sạch, ai mà ăn được 1 cắt của bạn thì đúng là phúc tám đời nhà người đó!
- Sinh nhật bạn mời ca sỹ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn snvv, tuy hơi muộn!
-Nhắn 1 câu với Thánh Bú Liếm hay nói đạo lý: con người Việt Nam sống có Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín. Và quan trọng trong làm ăn bạn phải giữ chữ tín, chính mồm bạn hay thốt ra câu này! Mình ko biết chữ tín khi bạn làm ăn với 'tụi kia' thế nào, là được quyền lừa người ta 1 lần 2 lần gì đó như bạn nói mình không quan tâm! Nhưng với người Việt Nam, 1 lần bất tín thì vạn lần mất tin!
- Và cuối cùng: Cho dù mình có làm ăn với dân tộc nào, ở nước nào, khi trong người mình vẫn chảy dòng máu của người VN, vẫn nói tiếng Việt thì đừng có quay lại khinh đồng bào mình, lừa người Việt mình!
- Ps: Giờ thì quá thấm câu những người hay nói đạo lý thì sống như...! Thank you Mayuko, nhờ đi chơi với em nó mà đầu óc thanh thản zui zẻ hơn 

Bình luận

Google