Khoa Pug ra video đính chính mình còn sống và tặng thẻ cào như đã hứa khi kênh đạt 4 tr SUB

Hóng Biến Siêu Tốc
- 'Có ai ở New York không qua giải cứu Khoa Pug đi' đây là cmt được chia sẻ rất nhiều trên mạng và các hình ảnh mình nhập viện tràn ngập khắp các báo và fanpage khiến cho mình phải ra video để đính chính mình còn sống và tặng thẻ cào như đã hứa khi kênh đạt 4 triệu người đăng ký.

- Nếu các bạn xem video hôm qua ngay từ khúc đầu mình có nói New York giờ không còn an toàn với mình vì quá nhiều người biết mình đang ở đây, ngay cả quay video mình cũng phải trốn vào rừng để không để lộ thông tin cụ thể đang ở đâu!. Vậy câu hỏi đặt ra tại sao đã trốn vào rừng quay mà lại review tường tận nơi mình ở tại Alaska, chẳng khác nào chỉ tận nơi cho sát thủ đến?

- Đây là câu hỏi quá hay luôn, mà câu trả lời lại thật sự có trong video mà các bạn không xem, mình đã cài cắm trong đó rất rõ nhằm để những người ủng hộ mình lâu năm an tâm (các bạn xem dưới cmt), đồng thời mục đích mình ra video và la to cho biết 'Tôi đang ở Alaska nè' không phải cho các bạn xem, mà là cho 'người đang săn mình' xem!
- Mình không biết ai đứng đằng sau vụ này và tại sao họ lại cố tình muốn biết chính xác mình đang ở đâu bằng cách tung tin liên tục bôi xấu nhằm để mình confirm xem đang ở Alaska không? Nếu bạn đang bị ai đó đe dọa tính mạng, bạn chạy từ Sài Gòn ra Hà Nội trốn, rồi bạn nói bạn đang ở Nha Trang, mục đích để làm gì các bạn? Các bạn thử bỏ khoảng 3 giây suy luận là ra rồi mà! Mình biết ra video sẽ có nhiều bạn đặt câu hỏi này nên mình có nói 1 câu ngay đầu video: 'Các bạn hãy xem video như review du lịch, đừng phân tích nữa, càng phân tích càng nguy hiểm tính mạng mình!'.
- Cũng có thể Vì Vương lên tiếng mình là người yêu nước Việt Nam, bản thân mình đi đâu cũng khen Việt Nam từ đồ ăn đến phong cảnh, đã vậy sắp tới mình sắp mở chuỗi nhà hàng lẩu ở Mỹ và có ý định lấn sang thị trường Trung Quốc để lấy tiền từ Trung Quốc nên vì thế người 'Tàu' họ không thích điều này. Việc các 'Youtuber Tàu' nói tiếng Việt hay các đối tượng 'người Tàu' nói tiếng Việt sống ở Hải ngoại hay các 'báo Tàu' nói tiếng Việt (các bạn search cổ phần thì Tàu nó nắm cổ phần các báo này rất nhiều, ko thuần báo của Việt Nam) cài cắm vào liên tục đưa tin thất thiệt nhằm chia rẻ nội bộ người Việt rất là rõ, họ liên tục bôi xấu mình, không những bôi xấu mình mà còn chữi Việt Nam liên tục nên các bạn hãy sáng suốt khi theo dõi 'những người Tàu nói tiếng Việt' chọc phá Việt Nam. Họ không muốn mình lấy tiền từ 'Tàu' thành công!
- Và lần cuối mình nói luôn, không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn cho các bạn xem. Sự việc rõ ràng mình bị lợi dụng lòng tin vì quá tin người, tin người mình xem là anh em, chứ không phải bị lừa trong làm ăn kinh doanh nhưng lại bị lái theo hướng khác! Nhiều người ở VN cũng rất khôn ngoan trong làm ăn kinh doanh, tài sản hàng ngàn tỷ đồng nhưng cũng bị lừa trong việc tin vào người mình cho là thân thiết để họ chiếm đoạt tài sản, không phải chiếm đoạt trong kinh doanh! Mình tin ai bị rồi sẽ hiểu rõ!
- Nếu các bạn theo dõi các vụ án như 'h.i.p d.a.m t.r.e.e.m' hay 'g.i.e.t ng.' nghiệp vụ đầu tiên khi công an họ tìm kiếm thủ phạm đó là khoanh vùng người thân, bạn bè hay họ hàng, hàng xóm quen biết! Vì sao? Vì chính những người này đã tạo lòng tin với nạn nhân, khiến nạn nhân mất đề phòng cảnh giác và bị thủ phạm ra tay bất ngờ!. Và đặc biệt những đối tượng này có động cơ gây án dễ dàng nhất khi nắm được thoái quen, hành vi hay tài sản của nạn nhân! Nếu không tin bạn thử xem lại các mối quan hệ của các bạn, 1 người bạn thân, 1 người họ hàng hay người quen mượn tiền hay lừa được tiền của bạn dễ hơn hay là người xa lạ?!
- Và nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để câu fame thì bạn nào mua kênh Youtube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỷ thì mình xin bán và rút lui, mình không cần cái fame này đâu, cái mình cần bây giờ là bảo toàn tính mạng và sống yên ổn!
- Sự việc đã qua các bạn đừng ép ai vào đường cùng nữa, các bạn hãy xem các video tiếp theo nếu mình có ra thì đơn thuần là video du lịch ẩm thực giải trí như kênh mình vẫn làm bao năm nay. Sau status này mình sẽ không giải thích thêm gì nữa dù có bị bôi xấu hay bị ai lái dư luận bất lợi thì mình cũng xin im lặng như cách mình đã làm! Cảm ơn các bạn.
P/s: Bà mẹ lại phải chuyển chỗ ở vì lên gỉải thích lại lộ thông tin, mà vụ này tui cay quá nên chịu thôi =,=

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Showbiz Việt

Cập nhật thông tin từ Showbiz Việt Nam
King King

HOA HẬU VIỆT NAM

Google