Khóc nhiều bởi Hye Jin và Doo Sik nhưng khán giả vẫn không quên "Vậy rốt cuộc ai trúng số vậy ta?"

Anh Tran
Drama Hometown Cha Cha Cha đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả bởi những mảnh đời bất hạnh ở làng biển Gongjin

Drama Hometown Cha Cha Cha lên sóng ngày 10/10 bao gồm những tình tiết cao trào xoay quanh bí mật thứ hai của làng Gongjin: quá khứ đau buồn của tổ trưởng Hong. Có vẻ mọi thứ đã dần được hé lộ về tai nạn xe 5 năm trước, Doo Sik cầm lái và vô tình khiến người anh thân thiết của mình qua đời. Người vợ của anh ta vì quá đau lòng đã đổ hết lỗi lên đầu tổ trưởng Hong, khiến anh chìm trong sự tuyệt vọng. Chính vì sự dằn vặt bản thân, Doo Sik thậm chí đã không tha thiết sống.

Những vết thương trong lòng đều được Doo Sik bao bọc bởi một hình tưởng tổ trưởng Hong vui vẻ, hoạt bát. Anh vứt bỏ mọi sự nghiệp cố công gầy dựng, trở thành chàng trai lao động chân tay luôn xem nhẹ mọi thứ trên đời.

Song, cho đến tập 14 khán giả có thể đã biết tổ trưởng Hong lẫn cảnh sát Choi đều không phải chủ nhân của tấm vé số tiền tỉ ở tạp hoá Bora. Ban đầu đây vốn là hai nhân vật nằm trong tầm ngắm có khả năng trúng số cao nhất, thế nhưng mọi giả thuyết đều bị bác bỏ bởi tổ trưởng Hong từng khẳng định thời điểm đó anh chưa về làng Gongjin, cảnh sát Choi thì phải "bấm bụng" bán đi bộ sưu tập anh thích nhất để mua quà cho y tá Pyo. Có lẽ bí mật cuối cùng sẽ được giải đáp trong hai tập cuối tuần này.

 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Minh Ánh

❄️ Review truyện ngôn tình

Kể cho nhau nghe những bộ truyện ngôn tình hấp dẫn❄️
King King

"DÌ GHẺ" BẠO HÀNH BÉ 8 TUỔI

Google