Không chỉ dừng lại ở phần 2, ‘Squid Game’ sẽ có phần 3

Hoa Phung
Hiện tại đạo diễn Hwang Dong Hyuk và phía sản xuất đang thương thảo về phần 3 của series ‘Squid Game’.
Không chỉ dừng lại ở phần 2, 'Squid Game' sẽ có phần 3 - Phim châu á - Tin trong ngày
vietgiaitri.com

Squid Game là một series phim Hàn Quốc ăn khách bậc nhất trong thời gian qua. Ngay từ khi lên sóng, bộ phim đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Không dừng lại ở đó, Squid Game dường như chính là một bước đệm lớn vươn tầm thế giới của loạt phim truyền hình Hàn Quốc.

Không chỉ dừng lại ở phần 2, Squid Game sẽ có phần 3 - Hình 1

Sau khi làm mưa làm gió ở nhiều quốc gia, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã chính thức xác nhận có phần 2. Mới đây, trong cuộc họp cùng phía đơn vị sản xuất, nam đạo diễn cho biết nội dung của phần 2 sẽ là câu chuyện về nhân vật Seong Gi Hun (Lee Jung Jae) đằng sau trò chơi trên hòn đảo chết người năm ấy. ‘Cốt truyện của phần 2 sẽ là câu chuyện về những người mà Gi Hun gặp và những người mà anh ấy đang theo đuổi để tìm ra sự thật’.

Không chỉ dừng lại ở phần 2, Squid Game sẽ có phần 3 - Hình 2

Nam chính Seong Gi Hun (Lee Jung Jae thủ vai)

Không chỉ thế, cuối cuộc họp phía đại diện nhà sản xuất Netflix cũng chính thức đề cập đến khả năng có phần 3 của bộ phim: ‘Đúng là chúng tôi đang thảo luận về nhiều khả năng cho Squid Game, bao gồm việc sản xuất phần 3, nhưng không có gì được đặt ra trước cả’.

Squid Game bắt đầu phát sóng từ ngày 17/9. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Hwang Dong Hyuk với nội dung xoay quanh nhân vật Seong Gi Hun (Lee Jung Jae thể hiện) – một kẻ nghiện cờ bạc – được mời chơi trò chơi cùng với 455 người thiếu tiền khác với giải thưởng hấp dẫn là 45,6 tỷ won (39,4 triệu USD). Đối với mỗi vòng của một trò chơi trẻ em khác nhau, những người tham gia sẽ phải chiến đấu đến chết để lọt vào vòng tiếp theo và người tồn tại đến cuối cùng là người chiến thắng.

 

Bình luận

Google