Khuynh Thành Tuyệt Luyến một thoáng bi kịch của kiếp hồng nhan

linh tuệ
Từ đầu đến cuối, nó làm tôi cảm nhận được một dòng chảy bi thương len lỏi vào từng ngóc ngách. Một bộ phim không dài nhưng kể về bao nhiêu cuộc đời, bao nhiêu nỗi đau, bao nhiêu sự nuối tiếc….

Mỹ Ly cách cách ( Khuynh Thành Tuyệt Luyến) kể về mối tình cảm động, thương tâm của Tĩnh Hiên (Hà Thịnh Minh đóng) và công chúa Mỹ Ly (Lý Thịnh đóng). Lớn lên ở Mông Cổ với sự tự do, hòa bình với thiên nhiên, Mỹ Ly luôn mong ước được về đoàn tụ cùng cha và xây dựng cuộc sống bình yên. Sau một vài lần gặp gỡ tình cờ trên hành trình đi tìm cha, cô gặp Tĩnh Hiên và hai người đem lòng yêu mến nhau.

Mỹ Ly Cách Cách (2012) Full 42/42 Thuyết Minh - Phim33

Tuy nhiên mọi bi kịch lại bắt nguồn từ đây khi tai họa liên tục xảy đến và Mỹ Ly lại vô tình gây thù oán với các phi tần của Khang Hy. Tĩnh Hiên vì muốn bảo vệ người yêu nên đồng ý với sự sắp đặt của nhà vua kết hôn với Tố Doanh.

Phim Mỹ Ly Cách Cách trên VTV2, Khuynh Thành Tuyệt Luyến trên VTV2 Tập 11 -  phimvuihd.com

Mỹ Ly cách cách - Chuyện tình bi kịch của một hồng nhan | VTV.VN

Nhưng việc làm này của anh lại khiến Mỹ Ly hiểu lầm và kéo theo rất nhiều bi kịch đau thương khác. Cô đồng ý kết hôn với Vĩnh Hách để bắt đầu lại cuộc sống. Nhưng tình yêu với Tĩnh Hiên không thể nào nguôi đi, hai người trở lại với nhau để lại bao nhiêu hận thù trong lòng Vĩnh Hách và Tố Doanh. Cuộc đời của Mỹ Ly lại tiếp tục gặp muôn vàn bất hạnh khổ đau, cuối cùng để chứng minh sự trong sạch của mình cô phải tìm đến cái chết.

Xem phim Mỹ Ly cách cách VTV2 (Khuynh Thành Tuyệt Luyến) | blog phim online  - xemphim74.com

Câu chuyện tình yêu với rất nhiều tình tiết éo le, phức tạp, nhiều mâu thuẫn cao trào và nội dung đa dạng phong phú đã giúp cho bộ phim nhanh chóng được yêu thích sau khi phát sóng tại Trung Quốc.

Phim Mỹ Ly Cách Cách trên VTV2, Khuynh Thành Tuyệt Luyến trên VTV2 Tập 38 -  phimvuihd.com

Bên cạnh đó là sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng và quen thuộc với khán giả truyền hình. Với diễn xuất vô cùng sinh động và chân thực, vai diễn Mỹ Ly cách cách được xem là một thành công lớn của nữ diễn viên Lý Thịnh. Đã từng tham gia Tân Hoàn Châu Cách Cách với vai diễn Tiểu Yến Tử, Lý Thịnh được cho rằng chỉ phù hợp với các vai diễn nhí nhảnh, vui nhộn và hoạt bát, nhưng sau bộ phim Mỹ Ly cách cách , cô đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Ghim trên giải trí

Đóng cặp với Lý Thịnh lần này là Hà Thịnh Minh - gương mặt quen thuộc của hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam như: Mỹ Nhân tâm kế, Quốc sắc thiên hương, Tỏa Thanh Thu, Cung tỏa tâm ngọc, Mỹ nhân thiên hạ... Hà Thịnh Minh được xem là nam diễn viên gạo cội với gương mặt nam tính với lối diễn xuất linh hoạt, phù hợp nhiều kiểu nhân vật khác nhau.

Trailer Mỹ Ly cách cách VTV2 - YouTube

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của búp bê không già Phan Nghinh Tử trong vai Hiếu Trang hoàng hậu. Nữ diễn viên 63 tuổi đã khiến khán giả kinh ngạc vì vẻ đẹp vượt thời gian cũng như phong độ diễn xuất của "Huyền thoại bất lão".

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Google