Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021

King King
Trước thềm bán kết, Kim Duyên được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng dự đoán sẽ chiến thắng Miss Universe 2021.
https://shp.ee/depyief
shp.ee

Chỉ còn ít ngày nữa, Kim Duyên và gần 90 người đẹp sẽ bước vào đêm bán kết của cuộc thi Miss Universe 2021. Với thể thức lấy Top 16 không phải Top 21 như mùa trước, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho cơ hội in top của đại diện Việt Nam giữa loạt đối thủ "sừng sỏ". Tuy nhiên mới đây, 1 chuyên trang sắc đẹp đã tung bảng dự đoán Top 16 chung cuộc và vị trí của Kim Duyên khiến fan sắc đẹp vô cùng bất ngờ.

 

Theo đó, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng của cường quốc sắc đẹp Venezuela - Mvlanuevaera đã có những đánh giá và đưa ra dự đoán trước thềm bán kết Miss Universe. Thật bất ngờ, chuyên trang này đánh giá Kim Duyên rất cao và cho rằng người đẹp Việt sẽ đăng quang tại đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh. Trong Top 16 còn có sự xuất hiện của một số đại diện mạnh như Venezuela, Brazil, Paraguay, Ấn Độ.

Có thể thấy, hình thể chuẩn chỉnh, nóng bỏng cùng làn da nâu khoẻ khoắn chính là ưu điểm mà truyền thông quốc tế đánh giá cao ở Kim Duyên. Dù đây chỉ là bảng dự đoán nhưng sự nhìn nhận và đánh giá đều có cơ sở, nó dựa trên những gì mà các thí sinh đã thể hiện trong suốt hành trình ở "nhà chung". Tin rằng đây sẽ là động lực giúp Kim Duyên toả sáng trong đêm thi quan trọng sắp tới.

 

Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021 - Ảnh 3.

Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021 - Ảnh 4.

Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021 - Ảnh 5.

Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021 - Ảnh 6.

Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021 - Ảnh 7.

Nguồn:

https://kenh14.vn/kim-duyen-duoc-du-doan-se-dang-quang-miss-universe-2021-20211206190149861.chn

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tui Rì Viu

Giảm cân

Sở hữu cho mình một vóc dáng đẹp là ước mơ của đa số phụ nữ. Điều này thể hiện qua việc luôn giảm cân bất chấp là ngày hay đêm của chị em chúng ta.
Google