Kim Kang Min và Hwang Bo Reum Byeol là kiểu học sinh hoàn toàn trái ngược nhau trong "School 2021"

Anh Ngọc
Bộ phim sắp tới của đài KBS “ School 2021 ” đã phát hành những bức ảnh tĩnh mới của Kim Kang Min và Hwang Bo Reum Byeol !

"School 2021" là bộ phim kể về những thanh niên 18 tuổi đứng ở ranh giới không rõ ràng trong cuộc đời khi họ theo đuổi những con đường khác với kỳ thi tuyển sinh đại học truyền thống. Kim Yo Han đóng vai Gong Ki Joon, một cựu vận động viên taekwondo buộc phải tìm một giấc mơ mới; Cho Yi Hyun đóng vai Jin Ji Won, mối tình đầu của anh ấy, người muốn trở thành thợ mộc; và Chu Young Woo đóng vai Jung Young Joo, một học sinh chuyển trường có mối liên hệ với quá khứ của Gong Ki Joon.

Các học sinh khác trong phim do Kim Kang Min, Seo Hee Sun và Hwang Bo Reum Byeol đóng. Kim Kang Min vào vai Ji Ho Sung, người có ước mơ luôn thay đổi nhưng vẫn chân thành theo đuổi bất cứ điều gì anh ấy tập trung. Anh ấy là một người hâm mộ lớn của Go Eun Bi (do Seo Hee Sun thủ vai) và đóng vai trò đưa Gong Ki Joon và Jin Ji Won đến gần nhau hơn.

Trong một bức tranh, anh ấy ướt đẫm mồ hôi và nhìn chằm chằm xuống đất với khuôn mặt nghiêm túc, nhưng trong bức ảnh khác, anh ấy cầm bút cân bằng trên khuôn mặt và tỏa ra sự rung cảm của một chú hề đẳng cấp. Kim Yo Han và Kim Kang Min sẽ mang đến cho “School 2021” một tình bạn vui nhộn và hài hước với tình bạn thực tế và vui nhộn của các nhân vật của họ.

Hwang Bo Reum Byeol vào vai Kang Seo Young, một sinh viên ưu tú đang ấp ủ con đường vào một trong năm trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc. Không giống như những người bạn cùng trang lứa, cô ấy sớm nhận ra thực tế khắc nghiệt và lạnh lùng như thế nào đối với ước mơ của một người, và cô ấy trung thực và thẳng thắn mà không bị ảnh hưởng.

Ở một khía cạnh khác, cô ấy tỏ ra khó chịu và không hài lòng với điều gì đó đang xảy ra trước mặt mình, trong khi ở một khía cạnh khác, cô ấy thể hiện quyết tâm hoàn thành việc học cho dù cô ấy đang ở đâu hay đang làm gì. Mặc dù vậy, Kang Seo Young sẽ trải qua một điều gì đó làm rung chuyển con đường tàn nhẫn của cô ấy đối với kỳ thi vào đại học.

Bình luận

Google