Kim Seon Ho và Shin Min Ah chính thức hẹn hò: tình bể bình trong Hometown Cha Cha Cha tập 11

Anh Tran
Kim Seon Ho và Shin Min Ah phát "cẩu lương" trong tập 11

Ở tập trước, Hye Jin đã chạy từ Seoul về để thú nhận tình cảm của mình dành cho Hong Doo Shik. Cả hai đã trao một nụ hôn lãng mạn khiến người xem vô cùng thích thú và hóng chờ đến tập tiếp theo.

Trong tập 11, cặp đôi uyên ương đã có nhiều khoảnh khắc lãng mạn. Sau khi công khai tình cảm với nhau, cả Doo Shik lẫn Hye Jin đều không thể giấu được niềm hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy đối phương.

Vào buổi hẹn hò ban đêm, cả hai ôm nhau thật chặt bên bờ biển, hay hành động chăm sóc nhau ở quán cà phê. Tuy nhiên, ngay lúc này, sự xuất hiện của chủ tiệm cà phê Oh Yoon (Jo Han Chul) lại khiến Hye Jin bối rối. Để tránh việc cả hai đang hẹn hò, cô cho Doo Shik ăn ngay một cái tát và tức giận bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của anh cũng như chủ quán Oh.

Bên cạnh đó, đã xuất hiện một sự căng thẳng kỳ lạ giữa Ji Sung Hyun và Doo Shik khi họ đi chơi cùng nhau. Sung Hyun dường như đang tìm lý do về phản ứng của bạn mình, trong khi Doo Shik không thể che giấu sự lo lắng khi nhìn Sung Hyun. Sau đó, khác hẳn với sự vui vẻ thường có, Sung Hyun trông buồn bã và cô đơn khi uống rượu một mình vào đêm khuya. Điều này khiến người xem thương cảm, họ suy đoán về vẻ đau khổ của nhân vật. Số đông cho rằng dường như Sung Hyun đã biết được Doo Shik và Hye Jin chính thức thành một cặp nên anh mới đau khổ đến vậy.

Cùng đón xem tập tiếp theo của "Hometown Cha-Cha-Cha" lúc 21h ngày ngày mai, 3.10 trên tvN.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google