KIM SOO HYUN thể hiện khả năng diễn xuất "hết nước chấm" trong One Ordinary Day

Anh Tran
Bom tấn phim tội phạm “One Ordinary Day” với sự tham gia của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đã chính thức được lên sóng. Được remake từ tác phẩm "Criminal Justice" của BBC, “One Ordinary Day” sẽ theo chân Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun), một sinh viên đại học bình thường. Cuộc sống của cậu bỗng chốc bị đảo lộn khi đột nhiên trở thành nghi phạm chính trong một vụ án mạng.
 

Ngay ở tập 1, nam diễn viên Kim Soo Hyun đã khiến khán giả "bỏng mắt" với nhiều phân cảnh 18+ rực lửa. Tiếp đó, hình ảnh nhân vật Hyun Soo đối chọi với nhà tù lạ lẫm đã khiến người xem không khỏi đau lòng. Một cậu sinh viên từng hạnh phúc bỗng rơi vào trầm cảm, bị rút cạn sức lực, bị bạo hành và gần như muốn từ bỏ. Chỉ vừa mới ra mắt, Kim Soo Hyun đã nhận được lời khen bởi hai trạng thái cảm xúc tương phản được bộc lộ một cách hoàn hảo.

“One Ordinary Day” không chỉ đơn giản là một bộ phim tội phạm gay cấn mà còn xen lẫn tâm lý phức tạp của nhiều nhân vật khác nhau. “One Ordinary Day” gồm 8 tập, phát sóng vào 0h đêm (KST) T7, CN hàng tuần từ 27/11.

Bình luận

Google