Lạc vào thế giới truyện cổ tích đen tối với game miễn phí The Darkest Tales

Phuong Tran Nguyen Thanh
The Darkest Tales đang phát miễn phí trên Steam.
The Darkest Tales - Steam Trailer
www.youtube.com
Xem video

Từ nhà phát hành của Dragon Blood , The Darkest Tales là game phiêu lưu hành động hấp dẫn lấy chủ đề cổ tích với đầy đủ các nhân vật quen thuộc và phong cảnh thơ mộng mà mọi người yêu thích thuở nhỏ. Trong suốt cuộc hành trình, bạn sẽ phải đối mặt với những mặt tối của những câu chuyện tưởng chừng như đẹp đẽ của thế giới cổ tích.

Khi một cơn ác mộng trở thành hiện thực, người duy nhất có thể giúp đỡ là các nhân vật cổ tích sở hữu sức mạnh ma thuật mà chúng ta đã tin tưởng từ khi còn nhỏ. The Darkest Tales là câu chuyện về một chú gấu bông dũng cảm đang quyết tâm giải cứu chủ nhân của mình, Alicia.

Hãy cùng chú gấu bông Teddy bước vào cuộc phiêu lưu u ám và nham hiểm trong The Darkest Tales để giải cứu chủ nhân Alicia, giúp cô thoát khỏi vương quốc của những giấc mơ và những tưởng tượng thời thơ ấu bị bóp méo. Ai khác sẽ đấu tranh cho sự sống của cô gái giờ đã trưởng thành, nếu không phải là món đồ chơi đã bị lãng quên từ lâu của cô - gấu Teddy?

Lạc vào thế giới truyện cổ tích đen tối với game miễn phí The Darkest Tales - Ảnh 2.
 

Mỗi màn chơi diễn ra trong một thế giới cổ tích dễ nhận biết nhưng bị bóp méo, đầy rẫy các cuộc chiến, chướng ngại vật và bí mật. Trên hành trình này, bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm và phát triển kỹ năng của mình, đồng thời vượt qua vô số thử thách - từ chiến đấu với vịt cao su khát máu đến khám phá lâu đài trên mây của người khổng lồ.

Hiện The Darkest Tales — Into the Nightmare đang được phát hành miễn phí trên Steam. 

 

Bình luận

Google