Lâm Tâm Như bị nghi làm màu, phốt mua bằng khi chưa từng lên đại học nhưng vẫn nhận bằng thạc sĩ?

Anonymous Bopp
Lâm Tâm Như bị bóc phốt “mua” bằng Thạc sĩ vì chưa từng học đại học

 

Tốt nghiệp thạc sĩ ở tuổi 45, Lâm Tâm Như nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía cư dân mạng, tuy nhiên một bộ phận netizen cho rằng nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách đang muốn cải thiện hình ảnh của mình trong lòng công chúng nên đã mua hot search để tạo dựng hình tượng ham học.

Không học đại học nhưng lại có bằng thạc sĩ, Lâm Tâm Như bị nghi làm trò để thu hút dư luận - Ảnh 1.

Cư dân mạng cho rằng việc Lâm Tâm Như tốt nghiệp thạc sĩ không phải tin tức quá thu hút sự chú ý nhưng lại "bám trụ" rất lâu trong top 10 hot search Weibo. Chính vì thế nên cô bị chế giễu là đang làm trò thu hút dư luận.

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như cũng bị khui lại chuyện chỉ mới tốt nghiệp cấp ba, thực tế cô chưa từng học đại học và lấy bằng cử nhân thì làm sao có khả năng trực tiếp lấy bằng thạc sĩ chứ. Đồng thời, bà xã Hoắc Kiến Hoa cũng khiến netizen phải đặt câu hỏi bởi trong một show truyền hình, cô thậm chí còn không biết sử dụng PPT (ứng dụng trình chiếu), trình độ chỉ ở mức trung bình nên rất khó để có thể dễ dàng lấy được tấm bằng thạc sĩ.

Tấm bằng thạc sĩ của Lâm Tâm Như khiến mọi người nghi ngờ.

Tấm bằng thạc sĩ của Lâm Tâm Như khiến mọi người nghi ngờ.

Có thể thấy sau khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào năm 2015 thì sự nghiệp của Lâm Tâm Như tụt dốc nhanh chóng và không còn là ngôi sao được săn đón như trước nữa. Những tai tiếng về cuộc sống hôn nhân và khúc mắc với đồng nghiệp đã khiến hình ảnh của Lâm Tâm Như xấu đi trông thấy, công chúng cũng dần mất thiện cảm với cô. 

Đối với những động thái của Lâm Tâm Như, không lạ gì khi cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ, tuy nhiên hình ảnh chưa được cải thiện thì cô lại tiếp tục phải đón nhận những lời chế giễu từ mọi người.

 

Bình luận

Google