Lâm Tâm Như đáp trả khi bị hỏi khó về chuyện Đại S ly hôn.

王小一Mai Hi
Trong làng giải trí, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa có mối quan hệ rất thân thiết với Đại S và Uông Tiểu Phi.
Ngày hôm qua (22/11), showbiz Hoa ngữ chấn động trước thông tin cặp đôi Đại S - Uông Tiểu Phi chính thức ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 11 năm sóng gió với vô vàn thị phi. Trên MXH, Đại S cho biết cả 2 vợ chồng quyết định đường ai nấy đi trong êm đẹp, trước mắt 2 con sẽ do cô chăm sóc.
 
Trong 1 diễn biến khác, phóng viên xứ Đài bất ngờ liên lạc với Lâm Tâm Như để hỏi ý kiến của cô về việc người bạn thân thiết bất ngờ ly dị. Nàng "Hạ Tử Vy" cho biết mình mới chỉ biết thông tin qua báo chí, không chỉ vậy còn nhấn mạnh với báo giới: "Mỗi khoảnh khắc của đời người đều có sự thay đổi. Chúng ta nên biết cách trân trọng, sống cho hiện tại, đó mới chính là điều quan trọng nhất".
 
Lời bộc bạch của Lâm Tâm Như nhận được sự hưởng ứng và đồng cảm của nhiều người. Một vài netizen bình luận rằng, nữ diễn viên thể hiện sự khôn khéo, tránh động chạm tới vấn đề nhạy cảm của gia đình người bạn thân thiết.

Còn nhớ, vào ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới của cặp đôi Đại S - Vương Tiểu Phi, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cũng tới dự. Trong ngày trọng đại đó, Đại S được ông xã tặng chiếc nhẫn kim cương khắc dòng chữ "W & S Forever" (tạm dịch: Đại S - Uông Tiểu Phi bên nhau mãi mãi). Chẳng ai ngờ được rằng, đó là buổi tụ tập nhân ngày kỷ niệm cuối cùng của cặp đôi Vườn Sao Băng.

Bình luận

Google