Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm, bị lơ luôn

Anonymous Bopp
Nhiều người cho rằng bình luận của Lâm Tâm Như "đi thẳng vào lòng đất", khiến dân tình ngán ngẩm.

 

Trang Sina đưa tin, ngày 29/7, nữ diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm Trần Ý Hàm chia sẻ tin vui hiện cô đang mang bầu lần thứ 2 với ông xã đạo diễn Hứa Phúc Tường. Rất nhiều người hâm mộ và bạn bè thân thiết trong giới giải trí đều dành lời chúc mừng tới cặp đôi, khiến đây trở thành tin tức sốt dẻo trên các trang báo.

Tuy nhiên, giữa bầu không khí vui vẻ như vậy, Lâm Tâm Như trở thành nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất. Nguyên nhân là bởi cô đã có một bình luận chúc mừng "đi vào lòng đất" gửi tới Trần Ý Hàm: "Nghe nói con gái thì giống bố". Điều đáng nói, trước đây mỹ nhân họ Trần từng chịu nhiều điều tiếng vì nhan sắc cuả cô và ông xã bị ví là "đôi đũa lệch".

Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị lơ đẹp không thèm trả lời - Ảnh 2.

Trần Ý Hàm và ông xã Hứa Phúc Tường

Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị lơ đẹp không thèm trả lời - Ảnh 3.

Bình luận vô duyên của Lâm Tâm Như chúc mừng đồng nghiệp Trần Ý Hàm nhận về nhiều lượt "haha" từ netizen

Đáng chú ý, Trần Ý Hàm phớt lờ toàn tập động thái của Lâm Tâm Như, thay vào đó, cô lại trả lời bình luận của 1 netizen khác có ý mong chờ bé cưng của Trần Ý Hàm sẽ có đôi mắt to giống như mẹ: "Bố bé đang ước nguyện như thế đây này".

Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị lơ đẹp không thèm trả lời - Ảnh 4.

Trần Ý Hàm "bơ đẹp" Lâm Tâm Như, thay vào đó là trả lời bình luận của người khác

Trên MXH, netizen xứ Trung tỏ ra khó chịu với bình luận này của Lâm Tâm Như: "EQ thấp thật đấy", "Bình luận kiểu gì vậy?", "Lâm Tâm Như chê bai gì chồng của Trần Ý Hàm sao?", "Bó tay", "Trần Ý Hàm dường như phật ý, cô ấy không muốn phản hồi Lâm Tâm Như kìa",...

Trước đây, Lâm Tâm Như từng hợp tác với Trần Ý Hàm trong 1 bộ phim, mối quan hệ của 2 người khá tốt đẹp và thường xuyên có ảnh chụp chung với nhau. Vậy nhưng, sau bình luận vô duyên này, có lẽ tình cảm của đôi bên sẽ sứt mẻ ít nhiều.

Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị lơ đẹp không thèm trả lời - Ảnh 5.

Nguồn: BJH, Facebook

 

Bình luận

Google