Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Hóa ra nam tài tử có hẳn 1001 phốt

Anonymous Bopp
Trước Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa có cả dàn bạn gái tin đồn toàn những mỹ nhân đình đám.

 

Thuận lợi vào showbiz nhờ gương mặt điển trai

Hoắc Kiến Hoa sinh ngày 26/12/1979 tại Đài Loan trong 1 gia đình có bố và anh trai làm cảnh sát. Năm 19 tuổi, trong khi chờ đợi chuẩn bị nhập ngũ, Hoắc Kiến Hoa đảm nhiệm vị trí trợ lý trong 1 công ty tuyên truyền, phải làm đủ mọi việc như pha trà rót nước, nộp hồ sơ. Trong thời gian này, anh thấu hiểu được nỗi vất vả của những người phía sau hậu trường, hơn nữa, nhờ sự cổ vũ của bạn bè, mỹ nam này dần nhem nhóm nỗi khát khao trở thành diễn viên.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 3.

Có thể nói, nhờ ngoại hình điển trai, "hút" ống kính máy quay mà Hoắc Kiến Hoa sớm thành danh trong sự nghiệp diễn xuất. Năm 2002, anh diễn chính trong bộ phim đầu tay Hái Sao, chính thức bước chân vào showbiz. Với khuôn mặt điển trai, visual đỉnh cao và diễn xuất tốt, anh nhanh chóng nổi tiếng với hàng loạt bộ phim đình đám như Chuyện Tình Biển Xanh, Thiên Hạ Đệ Nhất, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Hoa Thiên Cốt, Như Ý Truyện,...

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 4.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 4.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 4.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 4.

Vẻ đẹp nam thần của Hoắc Kiến Hoa trước đây

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 5.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 6.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 7.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 8.

Những vai diễn đem lại tên tuổi cho nam tài tử

Đến nay, dù đã ở tuổi 40, Hoắc Kiến Hoa vẫn là ngôi sao có sức hút trên mặt trận truyền thông. Anh vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng dù sống khá kín tiếng, ít chia sẻ đời tư trên mạng xã hội.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 9.

Tình sử quá đỗi phong phú với loạt mỹ nhân đình đám, tình yêu với Trần Kiều Ân khiến cả hai "sống khổ sống sở"

Đẹp trai và nổi tiếng là vậy, Hoắc Kiến Hoa có không ít tin đồn tình cảm với những mỹ nhân hàng đầu showbiz. Trong đó phải kể tới những cái tên như Hứa Vỹ Luân - người đẹp bạc mệnh mà tới nay Hoắc Kiến Hoa vẫn nâng niu ảnh cũ và còn gọi cô là "Thiên sứ vĩnh viễn trong lòng tôi", Lâm Vi Quân, Trương Thiều HàmDiệp Tuyền, Quan Chi LâmLâu Nghệ TiêuTrương Mông… Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa chưa bao giờ lên tiếng xác nhận tin đồn tình cảm.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 10.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 10.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 10.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 10.

Rất nhiều mỹ nhân Hoa ngữ được cho là đã từng hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa

Trong đó, "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân chắc chắn là mối tình gây chú ý nhất của nam diễn viên họ Hoắc. Khi quay bộ phim Thiên Kim 100%, Hoắc Kiến Hoa đã nảy sinh tình cảm với sao nữ kém 1 tuổi Trần Kiều Ân. Cặp đôi này còn bị giới truyền thông phát hiện cùng nhau đi chợ đêm, mua sắm nội y. Sau khi tình yêu giữa họ "bại lộ", Trần Kiều Ân bị công ty quản lý "cấm sóng", Hoắc Kiến Hoa cũng bị giới truyền thông Đài Loan chèn ép vì đắc tội với giới mafia.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 11.

Ảnh bằng chứng hẹn hò của Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân do paparazzi chụp năm 2003

Sự nghiệp xuống dốc đột ngột, Hoắc Kiến Hoa buộc phải tiến quân sang thị trường Đại Lục và tình yêu giữa anh và Trần Kiều Ân cũng nhanh chóng tan vỡ. Nửa năm sau khi chia tay, Hoắc Kiến Hoa mới chịu thừa nhận từng hẹn hò với mỹ nhân Định Mệnh Anh Yêu Em: "Trần Kiều Ân muốn quá nhiều thứ mà tôi lại chẳng thể cho cô ấy được".

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn, Hoắc Kiến Hoa cho biết trong lòng mỗi người đều có 1 người yêu không thể xóa nhòa: "Trong trái tim tôi luôn 1 vị trí, dù cho về sau có thế nào, tôi nhất định vẫn giữ nguyên vị trí ấy cho người đặc biệt". Mặc dù Hoắc Kiến Hoa không nói rõ "người đặc biệt" là ai nhưng netizen đều cho rằng đó là Trần Kiều Ân - người bạn gái duy nhất mà anh công khai thừa nhận.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 12.

Chuyện tình "friendzone" với Lâm Tâm Như: Phải lòng từ cái nhìn đầu tiên, mất 10 năm mới nên duyên vợ chồng

Năm 2006, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như quen biết khi hợp tác trong phim Tàu Điện Ngầm. Khi đó, Hoắc Kiến Hoa trót phải lòng cô gái xinh đẹp có đôi mắt to tròn, gương mặt đáng yêu này nhưng tiếc thay, Lâm Tâm Như lúc đó đã có bạn trai. Có lẽ vì tình yêu đơn phương không được đáp lại, Hoắc Kiến Hoa đối xử rất lạnh lùng với Lâm Tâm Như. Anh thậm chí còn lóng ngóng, xấu hổ khi diễn cảnh hôn khiến họ phải thực hiện lại nhiều lần trong suốt 7 tiếng đồng hồ. Vì lý do này, Lâm Tâm Như có ấn tượng vô cùng sâu sắc về anh.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 13.

Năm 2008, Lâm Tâm Như chia tay với bạn trai đã gắn bó 6 năm Đường Quý Lễ và Hoắc Kiến Hoa chính là người ở bên cô, giúp cô vượt qua những tổn thương về tình cảm và trở thành người bạn thân thiết của mỹ nhân này.

Năm 2011, Lâm Tâm Như lần đầu đóng vai trò nhà sản xuất với bộ phim Khuynh Thế Hoàng Phi và mời Hoắc Kiến Hoa vào vai nam phụ. Tuy nhiên, anh nhiều lần từ chối với lý do "không sắp xếp được lịch trình", "lâu rồi không diễn nam phụ". Sau nhiều lần thuyết phục, Lâm Tâm Như mới có thể hợp tác với mỹ nam này. Trong quá trình quay phim, giữa họ đã nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò với nhau.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 14.

Tháng 7/2015, Lâm Tâm Như khiến cả Cbiz chấn động khi tuyên bố công khai hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa. Cặp đôi nhanh nhanh chóng chóng tổ chức hôn lễ cổ tích tại đảo Bali, chính thức về chung 1 nhà. Tuy nhiên, việc lên chức cha mẹ chỉ sau 6 tháng đã trở thành "mồi lửa" làm bùng lên drama Lâm Tâm Như "cưới chạy bầu", "ép Hoắc Kiến Hoa phải cưới".

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 15.

Bê bối của "lão cán bộ" Cbiz bị "đào" lại: Qua đêm với gái gọi, tin đồn khiến Dương Tử có thai, bỏ bê vợ con

Vốn nổi tiếng là người kín tiếng, thận trọng trong các mối quan hệ, ngần ngại khi bắt chuyện với những cô gái lạ, Hoắc Kiến Hoa được netizen yêu mến và đặt cho danh hiệu "lão cán bộ". Thế nhưng thực tế, nam diễn viên không ít lần khiến showbiz phải chấn động với những lùm xùm tình ái.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 16.

Năm 2013, mỹ nam Hoa Thiên Cốt bất ngờ vướng phải tin đồn qua đêm với gái gọi. Cụ thể, 1 cô gái có tài khoản Weibo là Ngũ Vị Tần - gái gọi thường xuyên đi khách tại các hộp đêm - đã đăng tải bài viết trên mạng xã hội: "Hôm nay tôi vui quá. Cuối cùng thần tượng cũng đến nhà tôi rồi. Tiếc rằng anh ấy không cho chụp hình vì là 1 ngôi sao hàng đầu showbiz. Dù vậy, tôi sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc ngọt ngào bên anh ấy".

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 17.

Dù Ngũ Vị Tần không "chỉ mặt đặt tên" nhưng netizen đều cho rằng người được nói đến ở đây không ai khác ngoài Hoắc Kiến Hoa. Trước đó, người quản lý của nam tài tử đã theo dõi tài khoản Weibo của Ngũ Vị Tần, hơn nữa, ngay sau lời tâm tình gây sốc, Ngũ Vị Tần còn đăng tải hình ảnh chữ ký của Hoắc Kiến Hoa khiến dân tình càng nửa tin nửa ngờ. Mặc dù Studio của Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng bác bỏ tin đồn nhưng scandal này cũng phần nào khiến hình ảnh của anh xấu đi trước mắt công chúng.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 18.

Cuốn sách có chữ ký của Hoắc Kiến Hoa được coi là bằng chứng cho việc anh qua đêm với gái gọi

Chưa hết, Hoắc Kiến Hoa còn được cho là kẻ thứ 3 chen chân vào tình yêu giữa Lý Thần và Trương Hinh Dư. Năm 2013, Hoắc Kiến Hoa quen biết với mỹ nhân gợi cảm Trương Hinh Dư trong 1 bữa tiệc và chẳng bao lâu sau, 1 người bạn giấu tên của Lý Thần cho biết cặp đôi này đã cùng nhau qua đêm ở 1 khách sạn tại Hàng Châu. Netizen cho rằng đây là lý do khiến cặp đôi Lý Thần - Trương Hinh Dư đổ vỡ.

Sau khi chia tay với Trương Hinh Dư, Lý Thần từng tức giận đăng tải lên mạng xã hội: "Chúc phúc cho em và Hoắc Kiến Hoa" tuy nhiên đã nhanh chóng xóa bài viết. Mặc dù phía Hoắc Kiến Hoa đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận không hề có chuyện "tình tay ba" nhưng netizen vẫn nửa tin nửa ngờ.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 19.

Hoắc Kiến Hoa bị cho là "tiểu tam" phá vỡ chuyện tình cảm của Lý Thần - Trương Hinh Dư

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 20.

Đó là những chuyện thuộc về quá khứ với những tin đồn chưa thể kiểm chứng thật giả. Tuy nhiên, khi soi lại cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như, thái độ của Hoắc Kiến Hoa cũng có nhiều điều đáng chê trách. Khi mới kết hôn, Hoắc Kiến Hoa thường xuất hiện với khuôn mặt "lạnh như tiền", trong khi lại tươi cười với các mỹ nhân khác. Điều này khiến tin đồn anh bị ép cưới rộ lên khắp nơi. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn nhiều lần bị phát hiện không đeo nhẫn cưới, làm dấy lên tin đồn vợ chồng bất hòa.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 21.

Đi dạo cùng Lâm Tâm Như khi bà xã mang bầu nhưng mặt Hoắc Kiến Hoa lúc nào cũng "như đâm lê"

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 22.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 23.

Trong khi đó lại hớn hở ra mặt, chủ động cầm máy ảnh chụp selfie với Dương Mịch

Khi Lâm Tâm Như đang mang thai, vì công việc bận rộn, Hoắc Kiến Hoa hiếm khi trở về Đài Loan. Hình ảnh mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách một mình chật vật xách vali nặng tại sân bay trong lúc đang bụng mang dạ chửa từng gây bão Weibo, khiến netizen vô cùng tức giận và xót xa, thậm chí làn sóng chỉ trích Hoắc Kiến Hoa không quan tâm tới vợ con cũng được dấy lên.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 24.

Sau việc này, dường như mỹ nam này đã rút kinh nghiệm và dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới vợ. Giới truyền thông nhiều lần bắt gặp vợ chồng anh tay trong tay vô cùng ngọt ngào trong những khoảnh khắc đời tư hay khi dự sự kiện. Tưởng như cặp đôi này sẽ hạnh phúc mỹ mãn bên nhau thì Hoắc Kiến Hoa bất ngờ bị tố có quan hệ mờ ám với đàn em kém 13 tuổi Dương Tử sau khi hợp tác trong phim. Anh dính nghi án "bao nuôi" Dương Tử, khiến cô mang bầu và lén lút phá thai. Trong khi Dương Tử tuyên bố sẽ dùng pháp luật để lấy lại sự trong sạch thì Hoắc Kiến Hoa vẫn im lặng giữa tâm bão dư luận.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 25.

Điều đáng nói, giữa vô số scandal gây ảnh hưởng tới tên tuổi, hạnh phúc gia đình, Hoắc Kiến Hoa lại luôn im lặng, để vợ và những người phụ nữ bị liên lụy đứng ra phản hồi. Lâm Tâm Như sau khi bị đồn thổi ly hôn quá nhiều lần đã phải ra mặt trả lời: "Còn có cả tin đồn mang thai thứ 2 cơ. Ly hôn rồi làm sao có thai được".

Vậy nhưng, yên ấm chẳng được bao lâu, mới đây vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lại khiến người hâm mộ hoang mang tột độ khi cả hai bị cánh paparazzi bắt gặp cãi nhau ngay trên phố. Hoắc Kiến Hoa bất lực bỏ đi, lái xe về nhà trước, bỏ mặc bà xã ngồi thẫn thờ ven đường khóc thút thít dưới mưa. Dù rằng nữ diễn viên giải thích rằng, cả hai có bất đồng và tranh cãi vài câu, sau đó cô muốn đi bộ một mình nhưng công chúng vẫn lên án hành động bỏ mặc vợ một mình giữa đêm khuya của Hoắc Kiến Hoa.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 26.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 26.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 26.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 26.

Toàn bộ diễn biến trận cãi vã khiến cả hai "đường ai nấy đi" của hai vợ chồng

Sự việc càng ngày càng căng thẳng hơn khi netizen phát hiện ra Lâm Tâm Như đã xóa bỏ ảnh chụp chung bên ông xã vào ngày 6/10 trên mạng xã hội, đóng cửa phần bình luận của tài khoản Instagram. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp với khuôn mặt mệt mỏi, nụ cười miễn cưỡng sau khi cãi nhau với bà xã. Điều này khiến nghi vấn tình cảm trục trặc, hôn nhân rạn nứt giữa họ bùng lên khắp các mặt báo.

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm tuesday, qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 27.

Tấm ảnh chụp chung bị xoá bỏ trên Instagram

Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 28.
Lật lại scandal của Hoắc Kiến Hoa: Làm "tuesday", qua lại với gái gọi, khiến Dương Tử có thai và bê bối hôn nhân với Lâm Tâm Như? - Ảnh 28.

Hoắc Kiến Hoa được bắt gặp đi một mình tới một nhà hàng vào ngày hôm sau

Hiện tại, hai vợ chồng vẫn chưa lên tiếng về lùm xùm hôn nhân trên, tuy nhiên, netizen thực sự đặt ra câu hỏi về tính cách của Hoắc Kiến Hoa khi anh vướng vào vô số scandal động trời cùng thái độ lạnh nhạt, khó hiểu với bà xã.

Nguồn: Sohu

 

Bình luận

Google