Lấy Danh Nghĩa Người Nhà – Go Ahead 2020

linh tuệ
Lấy danh nghĩa người nhà xoay quanh ba đứa trẻ lớn lên từ những đổ vỡ hợp lại thành một gia đình. Tuy không cùng chung huyết thống, nhưng ba anh em đã nương tựa lẫn nhau mà lớn lên, dần chữa lành vết thương lòng, giải hòa với quá khứ, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Thể loại: Học đường, tình cảm gia đình, lãng mạn

Ngày phát hành: 10/8/2020

Đạo diễn: Ding Zi Guang

Diễn viên chính: Đàm Tùng Vân, Tống Uy Long, Trương Tân Thành

Thời lượng: 40 tập

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Sự kết hợp tuyệt vời từ bộ 3 Tống Uy Long, Đàm  Tùng Vận và Trương Tân Thành - BlogAnChoi

Nội dung phim

Lấy danh nghĩa người nhà

Ba đứa trẻ không cùng huyết thống lớn lên trong hoàn cảnh khác nhau, nếm trải đau xót cũng khác nhau, nhưng lại tình cờ ở chung một chỗ trở thành anh em.

Lấy danh nghĩa người nhà. Lấy danh nghĩa người nhà tập 16. Đàm Tùng Vận |  TTVH Online

Anh cả Lăng Tiêu (Tống Uy Long), anh hai Tử Thu (Trương Tân Thành), em út Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) được hai người cha cùng nuôi nấng. Bọn họ nương tựa lẫn nhau, trưởng thành cùng nhau. Sau khi tốt nghiệp trung học, hai người anh trở về gia đình vốn có của mình. Một bên là người nhà đã nhận định, đã quý trọng lẫn nhau. Một bên là cha mẹ ruột nhưng quan hệ lại hết sức lạnh nhạt. Dù thế nào cũng rất khó lựa chọn.

Đàm Tùng Vận lại 'cưa sừng làm nghé' trong 'Lấy danh nghĩa người nhà' |  Tuổi Trẻ Cười

Năm năm sau, ba người bọn họ cuối cùng cũng đoàn tụ. Dẫu rằng bóng ma tâm lý từ những tổn thương đến từ chính gia đình ban đầu vẫn còn đó, nhưng bọn họ đã đồng tâm hiệp lực cùng nhau vượt qua khó khăn trắc trở, dũng cảm bước qua chướng ngại, giúp cha mẹ đối diện với vấn đề, cũng giúp bản thân trở thành phiên bản ngày càng tốt hơn của chính mình.

'Lấy danh nghĩa người nhà': Cứ tưởng chỉ đặt 'chơi', hóa ra tên ba nhân vật  chính đều hợp với tính cách đến kỳ lạ!

Các nhân vật chính

Đàm Tùng Vận: Khi tài năng và nhân cách xóa bỏ mọi định kiến

Đàm Tùng Vận vai Lý Tiêm Tiêm
Em út Lý Tiêm Tiêm là một tiểu hiệp nữ tính tình trời sinh đã lạc quan, mạch não kỳ quái, có thiên phú mẫn cảm của nhà nghệ thuật. Cô thích tất cả đồ ngọt, hồi còn bé chỉ mơ mộng được tới căn nhà xây bằng bánh kẹo trong truyện cổ tích Hansel và Gretel, cho nên suốt ngày phải đi khám nha sĩ. Từ nhỏ đã lớn lên cùng hai người anh trai không cùng quan hệ huyết thống, đùa giỡn tới chẳng còn giống con gái chút nào, cho nên vẫn có chút mơ hồ với tình yêu. Sau này trở thành nhà điêu khắc gỗ.

Tống Uy Long và Trương Tân Thành cùng 10 bộ phim làm nên tên tuổi trước khi  trở thành anh em với Đàm Tùng Vận trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà -  BlogAnChoi

Tống Uy Long vai Lăng Tiêu
Anh cả Lăng Tiêu là bác sĩ nha khoa, vẻ ngoài đẹp trai, lại có năng lực, chính là loại hình dễ khiến con gái đem lòng thầm thương trộm nhớ, thế nhưng tính tình cao ngạo lạnh lùng khiến người ta phải chùn bước. Biến cố gia đình khiến Lăng Tiêu có vẻ đạm mạc, trưởng thành sớm, kỳ thật cậu vẫn luôn khuyết thiếu cảm giác an toàn, vẫn luôn phải nhẫn nhịn, rồi lại phải đấu tranh.

Thông tin về Trương Tân Thành | Diễn viên, Nụ cười, Nữ thần

Trương Tân Thành vai Hạ Tử Thu
Anh hai Hạ Tử Thu kinh doanh tiệm cà phê, là bậc thầy đồ ngọt. Làm gì cũng cool ngầu thực ra còn có một trái tim thiếu nữ ngượng ngùng. Cậu là người có tâm địa thiện lương, trọng tình cảm, không oán giận số phận của chính mình, cũng không thích bị người khác thương hại. Bề ngoài có vẻ là người tiêu sái thích ứng trong mọi hoàn cảnh, chuyện gì cũng không để ý, nhưng thực ra tâm tư cũng rất cẩn trọng. Chuyện cậu đã quyết, nhất định phải làm được. Người cậu đã định, nhất định cậu sẽ bảo vệ thật tốt.

Ba Lý' Đồ Tùng Nham của 'Lấy danh nghĩa người nhà': Hồi nhỏ bị trêu là con  gái, 'mùa xuân' thành công đến muộn

Đồ Tùng Nham vai Lý Hải Triều
Ông chủ một quán mì nhỏ, cha Lý Tiêm Tiêm. Là một người cha hiền lành, khoan dung, tinh tế của ba đứa trẻ, chỉ thích nấu ăn với để dành tiền. Làm đồ ăn cũng là đồ ăn ba anh em thích ăn nhất.

Review Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Cứ ngỡ đầy cẩu huyết nhưng thực tế lại là  bát súp thơm trọn vị - BlogAnChoi

Trương Hi Lâm vai Lăng Hòa Bình
Ông là cảnh sát, cha của Lăng Tiêu. Một người đàn ông chính trực cuồng công việc, bận rộn lại không biết chăm sóc con trẻ, sau khi ly hôn cuộc sống trở nên rối tinh rối mù. Sau này đem gia đình mình sống cùng với gia đình nhà họ Lý, từ đây một gia đình kỳ lạ với hai người cha, hai người anh trai, một cô em gái hình thành. Ông là một người tốt, một vị cảnh sát tốt, nhưng lại không phải là một người chồng, người cha tốt. Nhiều năm về sau ông mới nhận ra điều đó và bắt đầu suy nghĩ lại về chính bản thân mình.

Tôn Y vai Tề Minh Nguyệt
Phóng viên tin tức, bút danh là Nguyệt Lượng. Là bạn học cấp ba, bạn cùng phòng, đồng thời là bạn thân của Tiêm Tiêm. Lớn lên dưới sự quản giáo nghiêm khắc của người mẹ, Tề Minh Nguyệt là học sinh ưu tú trong mắt thầy cô, là tiểu thư khuê các khéo léo chu toàn trong mắt người lớn, chỉ có lúc ở bên cạnh bạn bè đồng trang lứa cô mới có thể tự do tự tại đôi chút. Quá trình lớn lên như thế đã để lại những di chứng chẳng thể nào tháo gỡ trong cô, chẳng hạn như sợ phải ra quyết định, sợ bị chỉ trích.

An Qua vai Trang Bắc
Bạn của Hạ Tử Thu, thời trung học thường chơi bóng rổ cùng nhau, đến nay vẫn là bạn tốt. Nay là luật sư, cao lớn đẹp trai, cực kỳ được con gái yêu mến. Cậu lớn lên trong một gia đình hài hòa tốt đẹp, quan hệ với người nhà cũng tốt.

Hà Thụy Hiền vai Đường Xán
Tương tự Tề Minh Nguyệt, Đường Xán cũng là bạn học cấp ba, bạn cùng phòng, đồng thời là bạn thân của Tiêm Tiêm. Ngoài mặt hung hãn nhưng thực ra cũng chỉ là con hổ giấy dọa người.

Nguồn: Baike

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google