Lê Bống lộ clip 2p: Lê Bống lên tiếng đính chính tin đồn lộ clip

Mạnh Đinh
Thông tin hot TikToker Lê Bống nghi bị lộ một đoạn clip "nóng" đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Lê Bống đang là cái tên đang được mạng xã hội chia sẻ rầm rộ. Nguồn cơn từ việc hot TikToker bị nghi ngờ là nữ chính trong một đoạn clip "nóng" bị rò rỉ. Mạng xã hội đang "dậy sóng" trước thông tin một cô gái bị lộ clip nóng có độ dài từ 2 - 7 phút. Trong hình ảnh rò rỉ, một cô gái trẻ nằm trên giường, có cách tạo dáng khá nhạy cảm.

Tuy nhiên, Lê Bống đã lên tiếng đính chính một cách rất mạnh mẽ trên cả Facebook lẫn Instagram cá nhân. Theo đó, 9x khẳng định cô không bao giờ có clip 2 phút như dân mạng đang rần rần xin xỏ. 

Hình ảnh Clip gây xôn xao dư luận

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, Lê Bống sau đó cũng đã lên tiếng đính chính một cách rất mạnh mẽ trên cả Facebook lẫn Instagram cá nhân. Cụ thể, theo Lê Bống thì cô không bao giờ có clip 2 phút như dân mạng đang rần rần xin xỏ.           

Lê Bống lên tiếng về tin đồn lộ clip "nóng"

Lê Bống từng cosplay bộ trang phục tương tự .Đáng nói, cô gái này có màu tóc rất giống với hot TikToker, gymer Lê Bống từng nhuộm. Bộ trang phục cũng có nhiều nét tương đồng với bộ đồ nữ gymer đã dùng qua. Ngay khi thông tin này được chia sẻ, Lê Bống sau đó cũng đã lên tiếng đính chính một cách rất mạnh mẽ trên cả Facebook lẫn Instagram cá nhân. Cụ thể, theo Lê Bống thì cô không bao giờ có clip 2 phút như dân mạng đang rần rần xin xỏ.                 

Lê Bống không phải cái tên quá xa lạ với dân mạng. Cô tên thật là Lê Xuân Anh, sở hữu chiều cao 1m67, nặng 50kg với số đo 3 vòng hoàn mĩ 96-60-96. Cô nàng là một trong những hot girl TikTok hàng đầu Việt Nam với trang mạng xã hội Instagram hơn 1,2 triệu người theo dõi.
                                                

 

Bình luận

Google