Lee Dong Wook và Han Ji Eun đóng vai người yêu cũ trong phim mới ‘Bad And Crazy’

Hoa Phung
Những hình ảnh mới tiết lộ của đài tvN đã mang đến cái nhìn sơ lược về mối quan hệ giữa Lee Dong Wook và Han Ji Eun trong bộ phim truyền hình sắp tới Bad And Crazy.
Lee Dong Wook và Han Ji Eun đóng vai người yêu cũ trong phim mới ‘Bad And Crazy’
thegioidienanh.vn

Được chỉ đạo sản xuất bởi bộ đôi biên kịch và đạo diễn của bộ phim ăn khách The Uncanny CounterBad And Crazy là bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng kể về những sự việc xảy ra sau “kẻ xấu” sở hữu siêu năng lực Ryu Soo Yeol (Lee Dong Wook) chạm mặt K (Wi Ha Joon), một “gã điên” đam mê công lý. Trong phim, Han Ji Eun vào vai Lee Hee Kyum, bạn gái cũ của Ryu Soo Yeol. Cô là một nữ cảnh sát có vẻ ngoài đáng yêu nhưng tính cách vô cùng cứng rắn.

Poster Bad And Crazy

Những bức ảnh mới phát hành đã tiết lộ mối quan hệ căng thẳng giữa Ryu Soo Yeol và Lee Hee Kyum với tư cách người yêu cũ. Trước khi hẹn hò, cả hai là đồng nghiệp và Soo Yeol là cấp trên của Hee Kyum, vì vậy khán giả có thể thấy những chuyển biến khác nhau trong mối quan hệ của họ khi xem phim.

Trong phim, Lee Dong Wook và Han Ji Eun sẽ vào vai người yêu cũ của nhau

Dù đã chia tay nhưng trớ trêu thay, hai người thường xuyên chạm mặt tại hiện trường các vụ án. Ryu Soo Yeol nhìn Lee Hee Kyum với một ánh mắt mệt mỏi như thể muốn nói: “Lại là cô à” trong khi Hee Kyum dùng ánh mắt sắc bén thể hiện mong muốn không bao giờ gặp lại anh ta nữa. Qua những tấm ảnh mà đoàn phim tiết lộ, khán giả vô cùng tò mò không biết hai người sẽ trải qua những diễn biến thú vị nào trong suốt bộ phim.

Cả hai dường như có một mối quan hệ không mấy tốt đẹp sau khi chia tay

Nhà sản xuất Bad And Crazy chia sẻ: “Lee Dong Wook và Han Ji Eun đã nỗ lực để không bỏ sót bất kỳ chi tiết nhỏ nào và khắc hoạ hoàn hảo từng cảnh với lời thoại và biểu cảm, vì vậy họ có thể diễn tả một cách sống động nhân vật của họ. Khán giả tò mò về suy nghĩ của hai người yêu cũ về nhau có thể đón xem bộ phim trong thời gian sắp tới, sẽ rất căng thẳng và hồi hộp”.

 

Bình luận

Google