LEE JONG SUK GỬI XE TẢI CÀ PHÊ CỔ VŨ WI HA JOON TRONG PHIM MỚI

Thanh Hà
Lee Jong Suk đã gửi cho bạn diễn cũ Wi Ha Joon một món quà cổ vũ bộ phim truyền hình mới của nam diễn viên 'Squid Game'

Wi Ha Joon hiện đang quay bộ phim truyền hình sắp tới “Bad and Crazy”, bộ phim đang được đạo diễn và viết kịch bản bởi cùng một nhóm đứng sau bộ phim ăn khách “The Uncanny Counter” của OCN. Phim còn có sự tham gia của Lee Dong Wook, Han Ji Eun, Cha Hak Yeon, v.v.

Wi Ha Joon Uses Questionable Methods In His Pursuit Of Justice In Upcoming  Drama “Bad And Crazy” | Soompi

Vào ngày 22/11, Wi Ha Joon đã chia sẻ một bức ảnh về một chiếc xe tải cà phê mà Lee Jong Suk đã gửi đến phim trường "Bad and Crazy." Biểu ngữ ở trên cùng có nội dung “Siêu sao Wi Ha Joon, hwaiting! Diễn viên thiên tài Wi Ha Joon. Chúc mừng Wi Ha Joon và đội ‘Bad and Crazy’!

Romance Is a Bonus Book (2019)

Trong phần chú thích, Wi Ha Joon viết, “Tôi thực sự xúc động trước điều bất ngờ này trong quá trình quay phim… Cảm ơn siêu sao Lee Jong Suk rất nhiều! Nhờ có bạn, chúng tôi đã có thể tiếp thêm sức mạnh để quay phim. Tôi dành trái tim này cho Lee Jong Suk ”. Bằng tiếng Anh, anh ấy nói thêm, "Cảm ơn rất nhiều, người anh em của tôi." Hai diễn viên trước đây đã làm việc cùng nhau trong bộ phim "Romance Is a Bonus Book."

Lee Jong Suk là diễn viên, người mẫu nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh ra mắt vào năm 2005 với bộ phim ngắn Sympathy. Jong Suk xuất hiện trên CF của một số công ty và đặc biệt cho CASS Beer Fresh cùng với Kim Woo-bin và New Asics với Ha Ji Won.

Lee Dong Wook và Wi Ha Joon thể hiện tình bạn trong bộ phim truyền hình đầu  tiên'Bad and Crazy' - K-Pop News Insde VI

“Bad and Crazy” dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 17/12. Lee Jong Suk cũng đang thực hiện một bộ phim truyền hình sắp tới “Big Mouth” đóng cùng Yoona (SNSD). Bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2022.

Nguồn: BHD Giải Trí Hàn Quốc

Bình luận

Google