Lee Joon Gi ngầu lòi và 'bất cần đời' trong teaser phim mới 'Again My Life'

Hoa Phung
Những hình ảnh mới nhất của Lee Joon Gi trong "Again My Life" khiến khán giả không khỏi xót xa.

Mới đây, bộ phim Again My Life của đài SBS đã tung ra teaser đầu tiên của tác phẩm. Bộ phim sẽ do Lee Joon Gi, Lee Kyung Young và Kim Ji Eun dẫn dắt.

Again My Life là bộ phim truyền hình dựa trên webtoon, kể về một công tố viên trẻ tuổi, quyết giành lại công lý, làm lại từ đầu sau khi bị bại trận một cách thê thảm trong việc hạ gục một kẻ quyền lực.

Trong phim, Lee Joon Gi sẽ vào vai Kim Hee Woo, người bị hàm oan trong khi điều tra một chính trị gia tham nhũng. Còn Kim Ji Eun đóng vai Kim Hee Ah, con gái út thiên tài của CEO tập đoàn Cheonha. Còn hình tượng nhân nghị sĩ Jo Tae Seob sẽ do nam diễn viên gạo cội Lee Kyung Young thủ vai.

 

Đoạn teaser gây ấn tượng bởi những thước phim kịch tính, u tối. Đặc biệt, với hình tượng nhân vật có phần phức tạp và u ám, nhiều người tin chắc Lee Joon Gi sẽ có một màn thể hiện xuất sắc trong năm tới.

Đây là tác phẩm truyền hình đầu tiên của nam diễn viên kể từ sau Flower Of Evil của anh gây được tiếng vang lớn trong năm 2020. Riêng trong năm 2021, nam diễn viên chưa giới thiệu đến khán giả một dự án nổi bật nào.

Ngoài ra, tác phẩm cũng đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của nam diễn viên với nữ chính Kim Ji Eun. Dù có chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong bộ phim mới này. 

Again My Life dự kiến sẽ lên sóng vào nửa đầu năm nay.

 

Bình luận

Google