LEE MIJOO GIA NHẬP ANTENNA ENTERTAINMENT SAU KHI RỜI WOOLLIM

Thanh Hà
“Gà cưng” của Yoo Jae Suk vừa chính thức gia nhập cùng nhà với MC Quốc dân khiến dân tình cực kỳ hứng thú

Mijoo, ngôi sao đang lên của làng show tạp kỹ đã về chung công ty với Yoo Jae Suk. MC quốc dân được cho là cầu nối giúp Mijoo ký hợp đồng với Antenna.

9 Pesona Mijoo Lovelyz, Idol yang Selalu Punya Pose Manis & Beda!

Lee Seung-ah, được biết đến với biệt danh Mijoo, là một ca sĩ, vũ công và nghệ sĩ giải trí người Hàn Quốc. Cô ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Lovelyz trực thuộc Woollim Entertainment vào tháng 11 năm 2014. Sau khi debut cùng nhóm nhạc nữ Lovelys vào năm 2014, Lee Mi Joo đã nhận được sự quan tâm từ công chúng nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình lý tưởng cùng những màn trình diễn cuốn hút trên sân khấu. Giờ đây sau 7 năm ra mắt, cái tên Lee Mi Joo bất ngờ tỏa sáng một lần nữa với tư cách xu hướng đang lên, nhưng lần này là trong lĩnh vực show giải trí.

Antenna Music Drops a Christmas Carol 'Our Christmas Wish For You' - ZAPZEE

Được Yoo Hee Yeol sáng lập từ năm 1997, Antenna là ngôi nhà chung của các ca sĩ solo như Sam Kim, Kwon Jin Ah, Jung Seung Hwan, Lee Jin Ah,… Gần đây, Yoo Hee Yeol đã bán toàn bộ cổ phần, khiến Antenna trở thành công ty con dưới trướng Kakao Entertainment. Mới đây nhất, theo Kakao Entertainment, Yoo Jae Suk đã đồng ý lời đề nghị trở thành cổ đông vào tháng 10 năm nay với tư cách là đối tác của Yoo Hee Yeol và Antenna. Kakao Entertainment sẽ không công khai số lượng cổ phần chính xác của Yoo Jae Suk để bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ.

Nguồn: K Crush

Bình luận

Google