Lee Min Ho vừa lên tiếng "phủ nhận" tin hẹn hò.

Chang Chang writer
Sau khi bùng nổ tin đồn Lee Min Ho hẹn hò với hậu bối kém 9 tuổi thì bên phía Công ty quản lý của Lee Min Ho lên tiếng khẳng định nam diễn viên và Yeonwoo - cựu thành viên MOMOLAND - chỉ là bạn bè.

 

Cách đây ít phút, đại diện của Lee Min Ho đã chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò giữa nam tài tử và cựu thành viên MOMOLAND Yeonwoo kém 9 tuổi. "Họ không có mối quan hệ yêu đương như tin đồn. Cả hai chỉ là người quen mà thôi", thông báo từ công ty quản lý MYM Entertainment.

Trước đó, Dispatch đã đăng tải những hình ảnh được cho là Lee Min Ho và Yeonwoo hẹn hò cùng nhau. Cũng theo nguồn tin này, cả hai đã hẹn hò được 5 tháng và thường xuyên đi xem phim, chơi game cùng nhau.

Đại diện Lee Min Ho phủ nhận tin đồn hẹn hò - Ảnh 1.
Đại diện Lee Min Ho phủ nhận tin đồn hẹn hò - Ảnh 2.

Những hình ảnh của Lee Min Ho và Yeonwoo do Dispatch đăng tải. (Ảnh: Dispatch)

Thậm chí, Dispatch cũng đăng tải thông tin cho biết ngôi sao Vườn sao băng đã mời bạn gái tới nhà riêng vào ngày 31/7 vừa qua để cùng đón sinh nhật Yeonwoo. Trong những bức ảnh được công bố, có thể thấy Lee Min Ho đã tới đón bạn gái để cùng đi xem phim.

Nói về những hình ảnh này, đại diện Lee Min Ho cho biết: "Có rất nhiều người bạn đi chung với họ, không hề chỉ có 2 người như tin đồn đã đưa ra. Đây không phải những hình ảnh của một buổi hẹn hò".

 

Bình luận

Google