LEE SEUNG GI VÀ SUZY XÁC NHẬN LỊCH QUAY VAGABOND PHẦN 2 LÀ VÀO THÁNG 3/2022?

Thanh Hà
Thông tin này đã rầm rộ cả ngày hôm qua trong giới mọt phim Hàn, vậy sự thật là gì?

Ở phần 1 Vagabond đã kết thúc với tình tiết mở, chính vì vậy khán giả đang vô mong đợi phần 2 sẽ sớm ra mắt để biết được các diễn biến tiếp theo của phim.

Trước đó thông tin về việc Vagabond có phần 2 cũng đã được Lee Seung Gi hé lộ : "Khi bạn xem kết thúc của phần 1, không thể nào câu chuyện chỉ có kết thúc ở đó mà không có phần 2,...tôi muốn được tham gia phần 2".

Lãng Khách

Tuy nhiên, ngày hôm nay đã có thông tin xác thực lại rằng thông tin này là không hề chính xác, đoàn làm phim hiện chưa có ý định sẽ thực hiện phần 2 của bộ phim hot hit này.

Lãng Khách - Vagabond là bộ phim hành động kể về hai nhân vật vô tình biết được được những “bí mật đen” của quốc gia. Trong phim, Suzy sẽ vào vai nữ chính Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia. Bố của Go Hae Ri là Go Kang Chul, một Trung úy của Thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời, Go Hae Ri quyết định trở thành nhân viên công vụ cấp bảy để gánh trách nhiệm chăm lo cho mọi người trong gia đình. Trong khi đó, Lee Seung Gi sẽ vào vai Cha Gun, một diễn viên đóng thế, vì một sự cố hàng không mà anh đã vô tình phát hiện ra những sự thật không mấy hay ho và bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS.

Kỳ lạ thay cho "Vagabond": Cứ đến mùa giãn cách lại hot trở lại

Vagabond (2019) kể từ khi ra mắt đã gây được sự chú ý với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên cực xịn. Bộ phim đã nhận được hàng loạt giải thưởng cao quý và gây được hiệu ứng trên toàn thế giới sau khi được phát hành trực tuyến trên Netflix. Với kinh phí đầu tư gần 500 tỷ VNĐ, tác phẩm xứng đáng là một trong những bộ phim hành động Hàn Quốc hay nhất năm 2019.

Nguồn: Hội Yêu Phim Hàn

Bình luận

Google