Lệnh bán kỷ lục 10.000 BTC được thực hiện trên OKEx

Nguyễn Xuân Quang Anh
Một lệnh bán Bitcoin khổng lồ đã xuất hiện trên sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc, nhưng các nhà giao dịch đã không nhận thấy

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​TradingView, Bitcoin đã trải qua một đợt tăng đột biến về khối lượng giao dịch xuất hiện trên OKEx. Theo Colin Wu, sự gia tăng đột biến về khối lượng đã xuất hiện do lệnh bán lên tới 10.000 BTC đã được hoàn thành trên sàn giao dịch OKEx.

Do hiệu ứng từ lệnh bán chưa xuất hiện trên biểu đồ nên rất có thể đã bị lực mua trên thị trường “ăn”.

Khi các lệnh lớn như vậy được thực hiện, các nhà giao dịch thường sẽ thấy một bấc đáng kể bên trong nến hàng ngày. Kết luận chính mà các nhà giao dịch đưa ra về một bức tranh hành động giá ổn định là xu hướng hiện tại đang di chuyển với sự hỗ trợ mạnh mẽ và thanh khoản cao bên dưới nó.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 62.170 đô la với mức tăng trưởng 0.19% hàng ngày trên Coinbase và 0.09% trên OKEx.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quang Le

Giá vàng ngày 18/11 tăng vùn vụt

Sau 2 phiên bất ngờ lao dốc, giá vàng bất ngờ tăng mạnh trở lại. Hiện giá kim loại quý đang chịu nhiều áp lực đè nén.
Bảo Hoàng

Elon Musk và CEO Binance tiếp tục nói móc nhau trên MXH

Elon Musk cho rằng sự cố Dogecoin trên sàn Binance có vẻ "mờ ám", còn CZ nói đó là vấn đề kỹ thuật, đồng thời "cà khịa" lỗi của Tesla.
Bảo Hoàng

Thẻ "từ" ATM chính thức bị khai tử

Những thẻ ATM từ sẽ không được chấp nhận trên các điểm giao dịch trên toàn quốc dựa theo thông tư 41/2018/TT-NHNN của NHNN, thời gian bắt đầu từ sau ngày 31/12/2021.
Quang Le

Hà Nội bắt đầu triển khai kế hoạch tiêm chủng vaccine cho trẻ em

Theo CDC Hà Nội, từ chiều hôm qua 22/11, vaccine bắt đầu được cấp về các điểm tiêm chủng, để chuẩn bị tiêm chủng từ hôm nay 23/11.
Quang Le

Giá vàng ngày 23/11: Giảm mạnh sau 1 đêm

Đồng USD tăng giá rất mạnh so với nhiều ngoại tệ khác, lãi suất trái phiếu đi lên là các yếu tố chính làm giá vàng hôm nay, 23-11, mất hàng chục USD.
Google