Leo Messi: "Chắc chắn tôi sẽ lại về Barcelona "

Hóng Biến Siêu Tốc
Buổi trả lời phỏng vấn của Leo Messi với SPORT

Hiện tại, Messi đang thi đấu trong màu áo PSG. Nhưng trái tim Messi vẫn luôn hướng về Barca. Anh khẳng định mình đang lên kế hoạch cho cuộc sống sau khi treo giày và hy vọng bến đỗ cuối cùng sẽ là Barcelona.

Khi được tờ Sport hỏi anh có muốn trở lại Barca trong tương lai hay không, Messi nói:
“Có chứ. Tôi luôn nói rằng tôi mong muốn được giúp đỡ Barcelona. Tôi muốn trở thành một thư ký kỹ thuật vào một thời điểm nào đó. Tôi không biết công việc đó có phải ở Barca hay không. Nhưng nếu có cơ hội, tôi muốn đóng góp một lần nữa cho Barca vì đây là CLB tôi yêu. Tôi muốn Barca phát triển và tiếp tục là một trong những CLB mạnh nhất thế giới”.

“Trên thực tế thì ở CLB không có ai yêu cầu tôi chơi miễn phí. Tôi đã đồng ý giảm 50% lương để giúp đỡ CLB. Những gì Laporta nói đã làm tôi tổn thương. Tôi yêu Barça và tôi không thấy thoải mái khi tình yêu đấy bị nghi ngờ vì những phát biểu như thế.”

“Tôi vẫn chưa nói chuyện với Laporta từ khi rời CLB.”

“Barça đã và đang là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Họ có lịch sử rất lâu đời. Còn PSG chỉ đang phát triển dạo gần đây. Và giờ thì chúng tôi là một tập thể với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

"Thành thật mà nói, tôi nhớ mọi thứ về Barcelona. Tôi đã ở đấy trong một thời gian dài, tôi đã quen với những thói quen, phòng thay đồ, trung tâm đào tạo... Đến đây đã thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi rất hạnh phúc."

"Barça có một đội hình tuyệt vời và đang chơi rất tốt. Tôi luôn cố gắng theo dõi họ bất cứ khi nào có thể. Một số cầu thủ trẻ đã bắt đầu xuất hiện, đặc biệt là Gavi. Họ là một tập thể tiềm năng.”

“Hiện tại thì sự trở lại của Agüero và Dembelé sẽ là rất có ích cho Barça.”

“Khi theo dõi Barça thi đấu, tôi như được sống lại khoảnh khắc đó vậy. Sân vận động, cổ động viên,... tôi nhớ Camp Nou và tất cả mọi thứ ở đấy.”

“Trở về Barça sau khi hợp đồng đáo hạn? Tôi không biết nữa nhưng chắc chắn tôi sẽ lại về Barcelona để sống. Tôi và vợ tôi điều muốn vậy.”

"Barça sẽ luôn chiến đấu vì các danh hiệu vì đó là một trong những câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới. Họ sẽ luôn chiến đấu vì chức vô địch, cho dù họ có giành được nó hay không.”

Bình luận

Google